5 loại cây xanh công trình

5 loại cây công trình được trồng nhiều nhất năm 2018

Vườn cây Hòa Bình xin giới thiệu với các bạn 5 loại cây công trình được trồng phổ biến hiện nay trên toàn cả nước. Như các bạn đã biết với 20 năm kinh nghiệm trồng và chăm sóc cây chúng tôi là những đơn vị đầu tiên tại Hà Nội có những dịch vụ chăm sóc cây xanh công trình, cây cảnh tốt nhất tại Việt Nam .

Và hôm nay chúng tôi xin giới thiệu các bạn 5 loại cây được trồng nhiều nhất nước ta . Cây công trình được xem là một trong những loại cây tạo cảnh quan đô thị tốt đến cho môi trường đời sống nước ta hiện nay chính vì vậy việc trồng các loại cây xanh ngày càng được những nhà máy, công ty, cơ quan tìm những nơi để mua và trồng cây.

Cây công trình giá rẻ

Cây công trình giá rẻ

Giá trồng cây công trình có đắt không?

Ở những nước đang phát triển như Việt Nam, việc trồng cây xanh hầu hết là do các bên đơn vị thi công cung cấp cây và trồng cho các đơn vị hoặc cũng có công ty sẽ có đội ngũ chuyên trồng cây, như vậy sẽ giảm được chi phí của giá mua cây và khi bên mua tự trồng bên mua sẽ không thể bảo hành được số cây mà mình đã mua. Chính vì vậy giá của mỗi loại cây sẽ tăng lên tính theo công trồng.

Và để giá trồng cây được giảm và vẫn đảm bảo được những chế độ cho cây trồng Vườn cây Hòa Bình chúng tôi có mặt tại đây để có thể giải quyết cho các đơn vị những vấn đề này. Cam kết bảo hành 3-6 tháng khi bên đơn vị tự mang cây về trồng.

Có rất nhiều người thường hỏi chúng tôi rằng mua cây công trình ở đâu giá rẻ, cây công trình giá rẻ . Ở trên khắp các nơi cả nước có rất nhiều những công ty, đơn vị cung cấp cây trồng các bạn có thể lên google tìm kiếm những thông tin là có thể biết địa chỉ mua cây ở đâu?

Cây bóng mát có hoa thơm

Cây bóng mát có hoa thơm

 

5 loại cây bóng mát có hoa thơm

Như đã nói ở phần trên các loại cây xanh công trình được trồng rất nhiều và phổ biến chính vì vậy việc lựa chọn các loại cây sao cho phù hợp với ngôi nhà cũng như những nơi làm việc của mình phù hợp thì đó là điều vô cùng quan trọng . Nếu bạn đến với thành phố Hoa Phượng hay Hà Nội, xung quanh những con đường vào thành phố không ít người phải chầm trồ khen gợi vẻ đẹp và mùi thơm của cây bóng mát có hoa thơm này.

Một thành phố dù hiện đại đến đâu mà ít cây xanh, cây bóng máy, những khu vui chơi thì sẽ không phải là một thành phố trong xanh , nó sẽ mang cảm giác thiếu đi sức sống.  Và hiện nay môi trường không gian xanh đã trở lại để có thể đánh giá một cuộc sống chất lượng với nền văn hóa thời đại. Và đó là lý do vì sao Vườn cây Hòa Bình giới thiệu với các bạn các loại cây bóng mát có hoa đẹp trồng phổ biến tại Việt Nam tại đây :

Cây phượng vĩ công trình

Cây phượng vĩ công trình

 

Cây bò cạp vàng

Cây bò cạp vàng

 

Cây lim xẹt

Cây lim xẹt

 

Cây bằng lăng tím

Cây bằng lăng tím

Cây osaka đỏ

Cây osaka đỏ

Các loại cây trồng trong công viên

Công viên là khu vực bảo tồn các loại cây sẵn có hoặc trồng vào tạo một vườn hoa công cộng chung cho tất cả mọi người. Một công viên bao gồm nhiều loài cây từ cây bụi nhỏ, cây có hoa nhỏ trồng viền, trồng nền cho đến các cây có kích thước trung bình, kích thước lớn cho hoa đẹp, cho bóng mát. Trong đó, các loại cây trồng trong công viên đóng vai trò rất quan trong trong công viên, vì chúng vừa cho hoa đẹp, vừa tạo bóng mát và tạo cho công viên dáng vẻ lâu đời, vững chãi

Các loại cây xanh công trình được trồng phổ biến bên ngoài công viên, hay còn gọi mặt đường phố và những nơi có cường độ nhộn nhịp của thành phố cao, còn cây trồng công viên sẽ khác những loại cây nhẹ nhàng và đẹp sắc màu hơn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu các loại cây trồng công viên mới nhất 2018

Cây móng bò

Cây móng bò

 

Cây sao đen

Cây sao đen

 

Cây ngọc lan

Cây ngọc lan

 

Những loại hoa rực rỡ và bền bỉ bạn cần biết để trồng cho khu vườn thân yêu của mình.

Ngày nay công nghệ cấy ghép cây hoa giống phát triển mạnh tạo nên một cuộc cách mạng về cây hoa đa sắc phát triển mạnh ở Việt Nam.

Những cây hoa được cấy ghép và lai tạo thành những chiến binh hoa bất tử với điều kiện thời tiết khác nhau cũng như trong môi trường bóng râm chúng cũng có thể phát triển mạnh mẽ.

Dưới đây là 14 loại cây hoa có sức phát triển tốt bạn nên trồng trong sân vườn :

Cây hoa hồng :

Hoa hồng là loại cây được ưa chuộng từ trước tới nay bởi những cánh hoa xinh đẹp kiêu sa của chúng. Hoa hồng thường được trồng nhiều ở phương tây nhưng ngày nay chúng được lai tạo nhiều loại hoa hồng đa sắc màu được trồng rộng rãi tại Việt Nam.

Hoa hồng có thể trồng trong sân vườn làm hàng rào hoa hay tạo những giàn hoa hồng leo đẹp mắt, …

Một số loại hoa hồng phổ biến hiện nay như : hoa hồng leo, hoa hồng pháp, hoa hồng tiểu muội, ….

Cây bông trang :

Cây hoa trồng công viên có nhiều màu sắc khác nhau như : trang đỏ, trang hồng, trang vàng, trang trắng chúng được trồng để làm tiểu cảnh hay tạo hàng rào hoa rất đẹp

Cây cảnh công trình

Sài Gòn Hoa xin giới thiệu đến bạn đọc 10 loài cây cảnh ứng dụng thực tế để thi công các công trình cảnh quan

như đường phố; dãy phân cách; công viên; khuôn viên nhà máy; biệt thự, nhà phố, nhà riêng…; đang được ứng dụng rộng rãi và phổ biến.

1. Cây Dầu Rái: Dipterocarpus alatus

Cây dầu rái là loài thực vật thuộc họ Dầu. Chúng phân bố trong rừng nhiệt đới ẩm ở Campuchia, Lào, Thái Lan và Việt Nam. Tại Việt Nam, loài cây này thường quần tụ dọc bờ sông và là cây chủ yếu tại các khu rừng phục hồi dọc theo sông Đồng Nai và Vườn quốc gia Cát Tiên.

Dầu rái là cây gỗ lớn, thân tròn, thẳng, cao 40 – 50 m, có thể đạt đến 70 m. Gỗ màu nâu đỏ nhạt, thớ thô, bền. Dầu rái là cây nguyên liệu chế biến sơn, vecni. 

Hiện nay cây rất được ưa chuộng để trồng vỉa hè đường phố, công viên và các sân vườn để tạo cảnh quan, với phiến lá dày và tính chất chịu hạn tốt cây rất phù hợp cho việc thi công các công trình cảnh quan đô thị.

Với đặc điểm này, khu TP mới Bình Dương và khu vực Thị Xã Dĩ an Bình Dương đang trồng loại cây này trên vỉa hè đường phố, các cây mọc thẳng sau đó phân cành tán rộng nhìn rất đẹp và có độ che bóng cao.

Vườn cây Hòa còn rất nhiều những loại cây cảnh công trình đẹp và trồng phổ biến các bạn có thể tham khảo tại đây : Cây công trình giá rẻ

CÂY XANH HÒA BÌNH 2017
– Hotline: 0962.376.560
– Bán hàng: 0962.376.560
– Gmail:cayxanhhoabinh@gmail.com

– Nguyễn Trường Giang
– Địa chỉ: Cầu Mai Lĩnh, Biên giang , Hà Đông ,Hà Nội

Dịch vụ cung cấp cây trồng giá rẻ tại Hà Nội

Bình luận

0963039272
wp_footer();