Địa chỉ bán cây me cảnh uy tín

Giá : Liên Hệ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, vườn cây Hòa Bình cam kết:

Cung cấp cây sấu đảm bảo chất lượng với đủ kích cỡ, không giới hạn về số lượng

Trồng và chăm sóc cây đảm bảo kĩ thuật hiện đại

Bảo hành dài hạn: lên tới 6 tháng.

Hướng dẫn kĩ thuật chăm sóc cây sấu sai quả, mang lại hiệu quả kinh tế.

Đánh giá

Cây me cảnh – thực chất là loại cây me mà chúng ta vẫn thường hay thấy ở những làng quê Việt Nam. Tuy nhiên, ngày nay cây me đã được nhân giống và cắt ghép để có thể làm cây bonsai có ý nghĩa về phong thuỷ. Vậy cùng Vườn Cây Hoà Bình tìm hiểu ngay về loại cây này và cách trồng như thế nào nhé.

>>> Xem thêm: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CÂY MỘC HƯƠNG 2020

Cây me cảnh
Cây me cảnh

Thông tin khái quát về cây me cảnh

Cây me cảnh có nguồn gốc từ Ấn Độ sau đó được du nhập vào Việt Nam. Nó được mới vừa ra quả là vừa có thể tạo bóng mát. Ngày nay, mọi người thường trồng cây me cảnh với hình dáng đẹp và được chồng chăm sóc. Loại cây me bonsai có dáng hình cong và khỏe khoắn. Có nhiều lời làm cảnh mà cũng có nhiều nơi vừa làm cảnh để cho ra quả.

 

Lại cây này sẽ được sử dụng để làm cây trang trí trong sân vườn về nhà hàng hoặc những khu nghỉ dưỡng. Cây me cảnh thường mọc với đường kính khoảng 12m và 30m. Mình thường lá me sẽ dài khoảng 15cm và có đường kính là 2,5cm. Nó sẽ mọc thành chùm và tạo ra chùm hoa dài khoảng 20cm.

 

Có nhiều loại cây mọc ngang và có nhiều gai. Gai của nó sẽ dài khoảng 1cm. Cá là chiết sẽ mọc đối nhau và gần như không có cuống và nhẫn. Nó có điểm tuyến thơm và mọc thành mạng hoặc hơi dài.

 

Cây me cảnh có khả năng sinh tồn khá tốt. Đối với những người chơi cây cảnh phong thủy sẽ thường ương hạt hoặc trên cành để có thể muốn gây mê với nhiều dáng Bonsai. Nó còn được dùng làm cây để bàn vừa đẹp mắt lại tạo nên không gian có điểm nhấn.

 

Nhiều người sẽ thích để cây me bonsai ra quả. Sau đó, trái mé sẽ được uốn cong và tróc vỏ. Vỏ quả me bonsai sẽ có màu nâu hoặc xám nâu và vị sẽ chua gắt. Quả me cũng sẽ làm được nhiều món khác nhau như mứt, ô mai, canh chua,…

>>> Xem thêm: Ý NGHĨA HOA TRÀ MI – LOÀI HOA ĐẸP CHO NGÀY TẾT

 

Ý nghĩa phong thủy của cây me cảnh

Cây me phong thuỷ sẽ tự trưng cho sự nỗ lực và sự cố gắng trong cuộc sống. Nó có tính chất mình lên vượt qua mọi khó khăn và trở ngại. Cuối cùng cũng sẽ gặt hái và đạt được những thành công.

 

Cây me sẽ phù hợp với những người mang mệnh Mộc. Nếu người chơi Bonsai là thuộc mệnh Mộc thì nó sẽ đem lại may mắn và cơ hội thăng tiến cho cho bạn. Ngoài ra có nhiều cơ hội sẽ mở ra trong cuộc sống.

Cách trồng cây me cảnh 

Người trồng cây me Bonsai có thể tham khảo một số cách trồng dưới đây: 

Chuẩn bị giống me

Me Bonsai sẽ được trồng bằng hạt hay bằng phương pháp cấy ghép. Nếu trồng bằng hạt sẽ rất lâu để cho ra quả và khó dễ bị biến đổi theo trường hướng tiêu cực. Do vậy, mọi người sẽ thường trồng theo cách ký ghép tại những địa chỉ bán cây giống.

 

Bạn hãy chọn những cây giống có khả năng phát triển tươi tốt. Nếu muốn thu được nhiều quá thì con chọn loại cây giống có tỷ lệ đậu trái cao. Đặc biệt giống sẽ không bị nhiễm sâu bệnh hay không rõ nguồn gốc xuất xứ. Do vậy bạn nên lựa chọn những cửa hàng bán giống uy tín để đảm bảo chất lượng cho cây trồng.

Dáng của cây me bonsai
Dáng của cây me bonsai

Dụng cụ trồng

Để trồng cây me cảnh thì dụng cụ trồng đó chính là chậu hoặc thùng xốp lớn và bao xi măng. Me Bonsai trồng trong chậu sẽ phát triển thuận lợi và tạo dáng đẹp hơn. Ngoài ra các dụng cụ trồng cần thoát nước tốt để cây không bị ngập úng và chết.

Đất trồng

Cây me bonsai có thể được chồng với nhiều loại đất khác nhau. Tuy nhiên, loại đất để cây có thể phát triển tốt chính là loại đất dầu muốn dầu chất dinh dưỡng. Người dùng có thể mua những loại đất trồng bán sẵn ở những cửa hàng cây giống. Sau đó có thể tự trộn phân gà, phân bò hoại mục hoặc những vỏ dừa. Ngoài ra, thường xuyên bận lắm vui và phơi ải trong từ 7 đến 10 ngày trước khi trồng. Như vậy sẽ xử lý hết các mầm bệnh có trong đất.

 >>> Xem thêm: CÁCH CHĂM SÓC CÂY LAN HỒ ĐIỆP TẾT 2020

Các giai đoạn của cây me cảnh
Các giải đoạn của cây me cảnh

Địa chỉ bán cây me cảnh uy tín, chất lượng

Cây me cảnh thường thu hút nhiều người vì độ thẩm mỹ cao và mang nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Do vậy, mọi người chỉ còn lựa chọn địa chỉ bán cây cảnh uy tín. 

 

Vườn cây Hòa Bình là một trong những cơ sở cung cấp các loại cây giống như cây sang, cây khế ngọt, cây khế chua,…. chúng tôi tự tin sẽ mang lại không gian ngôi nhà vô cùng đẹp mắt và tràn đầy sắc xanh đến quý khách

 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số loại cây trồng khác như cây phong thuỷ, cây đô thị, cây xanh công trình,…Những cây giống của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng và quá trình kiểm nghiệm trước khi đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra cây giống của chúng tôi đều đều được loại bỏ những mầm bệnh tôi thấy một cái cảnh. Do vậy quý khách có thể yên tâm khi trồng và chăm sóc chúng. 

 

Như vậy, với thông tin chi tiết về cây me cảnh, bạn sẽ hiểu hơn về loại cây này. Nếu trong quá trình chăm sóc bạn có thắc mắc thì có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ. Thông tin liên hệ vui lòng gọi đến hotline hoặc truy cập vào trang địa chỉ vuoncayhoabinh.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.