Những Loài Cây Phong Thủy Phù Hợp Cho Tuổi Quý Hợi 1983

Giá : Liên Hệ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, vườn cây Hòa Bình cam kết:

Cung cấp cây sấu đảm bảo chất lượng với đủ kích cỡ, không giới hạn về số lượng

Trồng và chăm sóc cây đảm bảo kĩ thuật hiện đại

Bảo hành dài hạn: lên tới 6 tháng.

Hướng dẫn kĩ thuật chăm sóc cây sấu sai quả, mang lại hiệu quả kinh tế.

Đánh giá

Cây phong thủy Quý Hợi là một trong những câu hỏi mà Vườn cây Hà Nội nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một cách cụ thể và chi tiết nhất cho bạn về những loại cây phong thủy hợp người sinh năm Quý Hợi nhé!

Đôi nét về tuổi Quý Hợi 1983
Đôi nét về tuổi Quý Hợi 1983

Đôi nét về tuổi Quý Hợi 1983

Tuổi Quý Hợi là những người sinh vào năm 1983, thuộc mệnh Thủy. Tính theo dương lịch, thì những người có ngày sinh từ 13/02/1983 đến hết ngày 01/02/1984 sẽ là người tuổi Quý Hợi.

Trong 12 con giáp, tuổi Hợi thuộc:

– Tứ hành xung “ Dần- Thân-Tỵ-Hợi”: Người tuổi Hợi nên hạn chế những hoạt động làm ăn, những việc quan trọng với những con giáp kị với mình.

– Tam hợp “Hợi- Mão- Mùi” : Người tuổi Hợi nên tích cực kết bạn với những người hợp tuổi với mình trong việc làm ăn, kinh doanh buôn bán. Điều này sẽ giúp đôi bên cùng có lợi và phát triển.

Xét về tính cách của người tuổi Hợi mang mệnh Thủy thì họ là những người cởi mở và nhiệt tình. Họ có tính cách ôn hòa và nhẹ nhàng với tất cả mọi người. Thường là những người có xu hướng di hòa vi quý, không muốn tranh cãi.

>>> Xem thêm: Hà Nội Có Nhiều Cây Công Trình Nhất Cả Nước.

Lưu ý khi chọn cây phong thủy cho tuổi Quý Hợi 1983

Người tuổi Hợi mệnh Thủy xét về phong thủy thì có nhiều yếu tố cần lưu ý:

– Tương hợp với mệnh Thủy: Cùng mệnh Thủy. Người mệnh Thủy khi dùng màu sắc hay những vật dụng liên quan đến bản mệnh của mình sẽ gặp được nhiều may mắn và có sự phát triển trong công việc, sự nghiệp.

– Tương sinh với mệnh Thủy: Mệnh Kim. Người mệnh Thủy khi dùng màu sắc hay những vật dụng liên quan đến mệnh Kim sẽ giúp kích thích những yếu tố tốt nhất để giúp Thủy phát triển hưng thịnh một cách tối đa.

Lưu ý khi chọn cây phong thủy cho tuổi Quý Hợi 1983
Lưu ý khi chọn cây phong thủy cho tuổi Quý Hợi 1983

– Tương khắc với mệnh Thủy: Mệnh Thổ. Người mệnh Thủy khi dùng màu sắc hay những vật dụng liên quan đến mệnh Thổ đôi khi sẽ kìm hãm sự phát triển của bản thân và có thể gây ra những điều không may mắn trong phong thủy.

Vậy nên, người mệnh Thủy hợp nhất với những màu sắc trắng, ánh kim ( Thuộc hành Kim). Tiếp theo sau đó là màu xanh dương, đen ( Thuộc hành Thủy). Cuối cùng là khắc những màu xanh lục, xanh lá ( Thuộc hành Thổ). Do vậy, người mệnh Thủy nên lưu ý những điều trên để chọn cây phong thủy sao cho phù hợp nhất.

Loài cây phong thủy phù hợp với tuổi Quý Hợi 1983

Dựa vào những lưu ý ở trên khi lựa chọn cây phong thủy tuổi Quý Hợi thì dưới đây là một vài gợi ý về cây phong thủy mà chúng tôi đưa ra để bạn có thể tham khảo và chọn lựa.

Cây phong thủy mệnh Kim

Những cây phong thủy mệnh Kim là loài cây phù hợp với người dùng mệnh Thủy nhất. Theo tương sinh, Kim sinh Thủy ( Kim loại tan chảy sẽ hóa thành nước). Do vậy, người mệnh Thủy khi sử dụng cây của mệnh tương sinh sẽ gặt hái được rất nhiều may mắn và sự thành công. Những loại cây có thể tham khảo như:

Cây bạch mã hoàng tử: Đây là loài cây có thể coi là phù hợp nhất với gia chủ mệnh Thủy. Loài cây này có thể được trồng dưới đất hoặc thủy sinh, rất dễ chăm sóc. Cây bạch mã hoàng tử sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân và bên cạnh đó cũng là một sản phẩm trang trí phong thủy vô cùng tuyệt vời.

– Cây hạnh phúc: Chỉ cần nghe thấy tên của loài cây này người ta đã cảm thấy niềm vui và sự hân hoan. Như tên của nó, cây hạnh phúc có ý nghĩa phong thủy sẽ mang lại sự đủ đầy và viên mãn cho gia đình gia chủ. Không những thế, tán lá cây xum xuê còn biểu tượng cho sự thịnh vượng và phát triển.

Cây phong thủy mệnh Kim
Cây phong thủy mệnh Kim

– Cây kim tiền: Cây kim tiền có tên gọi khác là cây phát tài. Những người làm kinh doanh hãy những người làm trong những vị trí lớn thường có một cây kim tiền. Điều này để giúp kích thích những năng lượng tốt để giúp họ gặt hái được nhiều may mắn trong tài chính.

Cây phong thủy mệnh Thủy 

Bên cạnh những cây phong thủy mệnh Kim, người mệnh Thủy cũng có thể chọn cây phong thủy cùng bản mệnh. 

Cây phong thủy mệnh Thủy cũng sẽ giúp gia chủ phát triển tốt và gặt hái được những thành tựu nhất định. Những cây phong thủy thuộc mệnh Thủy có thể kể đến như:

– Cây lan chi: Đây là loài cây giúp thanh lọc không khí tố và có nhiều tác dụng tuyệt vời lên sức khỏe người dùng. Theo dân gian, cây lan chi là biểu tượng của sự sống bền bỉ và nỗ lực vươn lên mặc cho khó khăn bao quanh. Người mệnh Thủy cũng nên lựa chọn loài cây này cho góc làm việc hoặc không gian sống của mình.

– Cây thủy tùng: Được cho là loài cây thanh tao và có sức sống mạnh mẽ. Thân cây dáng thẳng, đại diện cho lòng quân tử, đại trượng phu. Do vậy, loài cây này sẽ phù hợp với nam giới hơn những chị em phụ nữ.

>>> Xem thêm: Những sản phẩm cây phong thủy chất lượng tốt.

Chọn cây phong thủy tốt- Chọn Vườn cây Hòa Bình

Vườn cây Hòa Bình là một địa chỉ được rất nhiều khách hàng đặt niềm tin khi chọn lựa những sản phẩm cây phong thủy. Cây phong thủy tại Vườn cây Hòa Bình luôn đảm bảo chất lượng tốt và giá cả minh bạch.

Chọn cây phong thủy tốt
Chọn cây phong thủy tốt

Chúng tôi mong rằng những chia sẻ vừa rồi về cây phong thủy cho tuổi Quý Hợi đã phần nào giúp được bạn trong việc lựa chọn một cây phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.