Địa chỉ bán cây lộc vừng giá rẻ

Giá : Liên Hệ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, vườn cây Hòa Bình cam kết:

Cung cấp cây sấu đảm bảo chất lượng với đủ kích cỡ, không giới hạn về số lượng

Trồng và chăm sóc cây đảm bảo kĩ thuật hiện đại

Bảo hành dài hạn: lên tới 6 tháng.

Hướng dẫn kĩ thuật chăm sóc cây sấu sai quả, mang lại hiệu quả kinh tế.

Đánh giá

Bán cây lộc vừng giá rẻ – Cây lộc vừng là loại cây được lựa chọn rất nhiều làm cây công trình bởi nó không chỉ dễ chăm sóc mà còn rất đẹp vào mùa nở hoa. Tuy nhiên, lộc vừng cũng có rất nhiều loại và cần chăm sóc đúng cách để cây phát triển tốt nhất. Hãy cùng Vườn cây Hòa Bình tìm hiểu kỹ hơn về cây lộc vừng trong bài viết dưới đây.

Các loại lộc vừng và cách nhận biết

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại cây lộc vừng với nhiều đặc điểm khác nhau. Dưới đây là một số đặc điểm cơ bản để phân biệt 3 loại cây này.

Cây lộc vừng: Cây chiếc hay rau vừng: Đây là loại cây công trình được trồng nhiều nhất trên đường phố. Cây có tán rộng nên có khả năng tạo bóng mát trên đường. Quả của loại cây này hình hộp có tiết diện ngang.

Bán cây lộc vừng bảo hành 12 tháng
Bán cây lộc vừng bảo hành 12 tháng

Cây lộc vừng hoa đỏ: Loại cây này được trồng ở quanh các khu vực hồ. Quả của nó hình tròn, hoa nở màu đỏ. Loại cây này cũng là một loại thuốc có thể chưa được nhiều bệnh.

Cây lộc vừng hoa chùm: Đặc điểm để phân biệt loại cây này là hoa của nó mọc theo chùm, thường có màu trắng hoặc hồng chứ không phải đỏ.

>>> Xem thêm: Bán cây công trình giá rẻ – mua bán cây công trình giá rẻ Hà Nội

Ý nghĩa của cây lộc vừng

Cây lộc vừng là loại cây mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Ý nghĩa của loài cây này là đem lại may mắn và tài lộc. Nếu muốn trồng cây này, bạn cần xem xét đến yếu tố phong thủy, lựa chọn vị trí trồng cây lộc vừng sao cho thu hút được nhiều tài vượng nhất cho ngôi nhà của mình.

Vị trí tốt nhất để trồng cây là trồng cây lộc vừng trước nhà. Màu đỏ của hoa giúp cân bằng âm khí và dương khí, đồng thời cây cũng có khả năng thu hút vận khí. Để làm được điều này thì không nên trồng 1 mà nên trồng 2 cây ở 2 bên cửa nhà. Điều này giúp mọi thứ được dung hòa.

Tuy nhiên, để trồng cây lộc vừng thì nhà bạn cũng cần có khoảng sân rộng bởi nếu sân bé, tán lá cây rộng sẽ che mất ngôi nhà, điều này lại ảnh hưởng đến sự suy thịnh của gia đình. 

Cây lộc vừng 
Cây lộc vừng

Cách trồng cây lộc vừng

Lộc vừng là loại cây khá dễ trồng và dễ chăm sóc. Bạn có thể trồng cây lộc vừng bằng cách chiết cành hoặc trồng bằng hạt củ các quả đã già đều được. Đối với cách trồng cây bằng cách chiết cành, nên lựa chọn những cành đã ra hoa nhưng không được quá già.

Đất để trồng cây lộc vừng cần là loại đất tơi xốp, có khả năng thoát nước tốt. Đất tơi sẽ giúp rễ cây có thể phát triển, ăn sâu vào lòng đất và hút chất dinh dưỡng từ đất. Điều này cũng hạn chế được lượng nước cần tưới cho cây.

Vị trí trồng cây cũng cần quang đãng để cây có thể tiếp xúc với nhiều ánh sáng mặt trời, từ đó giúp quá trình quang hợp và trao đổi chất diễn ra thuận lợi nhất.

Khi tưới nước cho cây cần tưới vừa phải, không được để cây bị úng nước. Nếu thấy các hiện tượng như lá bị héo, cây không ra hoa, chết cành, cần giảm lượng nước tưới, bổ sung thêm phân bón. Nếu cây bị sâu thì cần phải phun thuốc trừ sâu sớm.

địa chỉ bán cây lộc vừng công trình 2020
Cách trồng cây lộc vừng

>>> Xem thêm: Dịch vụ mua, bán cây trồng giá rẻ tại Hà Nội

Giá cây lộc vừng

Giá của cây lộc vừng phụ thuộc vào chiều cao của cây.  Cây càng to thì giá sẽ càng đắt. Dưới đây là bảng giá tham khảo của cây lộc vừng:

Giá cây lộc vừng cao 1m: giá tầm từ 400 – 800 nghìn đồng / cây.

Giá cây lộc vừng cao 2m: giá cả sẽ dao động trong tầm từ  800 – 1 triệu đồng / cây. 

Giá cây lộc vừng cao 3m: giá dao động trong khoảng 1 triệu – đến 1 triệu 600 nghìn đồng / cây.

Giá cây lộc vừng cao 4m:  giá nằm trong khoảng 2 triệu – 5 triệu đồng / cây.

Giá cây lộc vừng cao 5m: giá tầm từ 10 – 18 triệu đồng / cây. 

Ngoài ra, có một số loại cây chiều cao chỉ khoảng 1m nhưng có thế đẹp thì giá cũng sẽ đắt hơn nhiều.

Cách chăm sóc cây lộc vừng
Giá cây lộc vừng

>>> Xem thêm: Bán cây công trình

Địa chỉ bán cây lộc vừng giá rẻ tại Hà Nội

Lộc vừng là loại cây dễ trồng, dễ chăm sóc, lại mang nhiều ý nghĩa về phong thủy. Vào mùa nở hoa, cây có thể tô điểm cho không gian trở nên đẹp hơn cùng mùi hương thoang thoảng. Vì vậy, loại cây này được lựa chọn rất nhiều để trồng trong sân nhà lẫn cả trên đường phố, trong các khu đô thị, khu dân cư….

Để mua cây lộc vừng giá rẻ, quý khách hãy liên hệ với Vườn cây Hòa Bình. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại cây giống, cây ăn quả, cây xanh, cây cảnh, cây phong thủy và các loại cây công trình nhiều kích thước và chủng loại khác nhau.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Vườn cây Hòa Bình

CÂY CÔNG TRÌNH GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Hotline: 0962.376.560

Địa chỉ: Cầu Mai Lĩnh, Biên giang , Hà Đông ,Hà Nội

Website https://vuoncayhoabinh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.