Dịch vụ chuyển cây công trình – Mang thiên nhiên về tổ ấm của bạn

Giá : Liên Hệ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, vườn cây Hòa Bình cam kết:

Cung cấp cây sấu đảm bảo chất lượng với đủ kích cỡ, không giới hạn về số lượng

Trồng và chăm sóc cây đảm bảo kĩ thuật hiện đại

Bảo hành dài hạn: lên tới 6 tháng.

Hướng dẫn kĩ thuật chăm sóc cây sấu sai quả, mang lại hiệu quả kinh tế.

Đánh giá

Bạn ưng ý một cây công trình thế nhưng không biết làm thế nào để vận chuyển nó về nhà của mình? Đừng lo lắng. Hiện tại đã có dịch vụ chuyển cây công trình vô cùng nhanh và tiện lợi. Hãy để vuoncayhoabinh.com giới thiệu đến bạn nhé!

 

Cây công trình
Cây công trình

Giới thiệu dịch vụ chuyển cây công trình

 

Năm 2019, nhu cầu cây xanh càng ngày càng lớn. Người người, nhà nhà đều mong muốn có một không gian trong lành, thoáng đãng, ngập tràn sắc xanh. Đặc biệt, cây công trình thường có một kích thước khá lớn. Vậy nên việc vận chuyển sẽ ít nhiều gặp khó khăn. Đây là lúc các dịch vụ về vận chuyển cây công trình ra đời.

 

Dịch vụ này sẽ đảm bảo vận chuyển đúng cây mà khách hàng đến nơi yêu cầu một cách an toàn nhất. Cây công trình sẽ được bảo vệ trên suốt đường đi, vô cùng tiện lợi. Các trung tâm đó có những phương tiện chuyên dụng để vận chuyển cây cối bởi vậy mà việc vận chuyển sẽ hiệu quả hơn.

 

Khảo sát vị trí chuyển cây công trình

 

Cây Phượng
Cây Công Trình

 

Đây chính là khâu đầu tiên trong quá trình vận chuyển cây công trình. Trước khi người ta tiến hành vận chuyển, cần phải biết  rõ mình sẽ chuyển đến đâu.

 

Nhân viên sẽ tới để xem xét và nghiên cứu. Từ đó đưa ra phương thức vận chuyển hợp lý nhất. Nếu ở đó chưa có hố đất để đặt cây, trung tâm sẵn sàng phục vụ nhu cầu đó.

 

Họ sẽ cắt, giựt cây trước khi chuyển để cây được gọn gàng hơn và đảm bảo cây sẽ sống sau khi được trồng xuống.

 

Tiến hành chuyển cây công trình

 

Đây là bước chính của dịch vụ vận chuyển cây công trình. Người ta sẽ sử dụng những phương tiện chuyên dụng như xe cẩu để vận chuyển cây đến vị trí đã chuẩn bị từ trước.

 

vuon-cay-hoa-binh-cay-cong-trinh-cay-bong-mat
cây sấu công trình

 

Sau khi dùng máy móc để bứng cây từ dưới đất lên, xe cẩu sẽ được sử dụng để tiến hành di chuyển. Khi cây được vận chuyển, cần phải đảm bảo cây không bị tổn hại gì. Đặc biệt rễ cây không bị đứt, gãy. Cần phải bảo quản cây thật cẩn thận, đảm bảo rằng cây vẫn sống tốt.

 

Trồng xuống hố đã chuẩn bị từ trước

 

Đặt cây công trình vào hố đã chuẩn bị và từ từ lấp đất vào. Sau đó tưới nước cho cây. Trung tâm thực hiện dịch vụ này phải đảm bảo rằng cây vẫn còn sống và sống khoẻ sau khi được trồng. Hạn chế tối đa việc cây có thể bị chết, tiến hành những hành động giúp cây sinh trưởng bình thường lại nhanh nhất có thể.

 

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ chuyển cây công trình

 

Đảm bảo an toàn cho mọi người

 

vuon-cay-hoa-binh-cay-cong-trinh-cay-bong-mat
Cây công trình

 

Sử dụng những dịch vụ chuyển cây công trình đem đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Khi yêu thích một cây công trình, người ta thường sẽ loay hoay không biết nên vận chuyển về nhà của mình như thế nào? Chở bằng xe riêng sao? Cách đó không nên, nó sẽ gây ra rất nhiều thiệt hại, thậm chí nguy hiểm cho chính bạn.

 

Một cây công trình có kích thước khá lớn nếu vận chuyển bằng xe máy di chuyển rất dễ gây tai nạn. Cồng kềnh khiến cho bản thân người vận chuyển khó di chuyển. Không chỉ vậy, những người cùng tham gia giao thông sẽ gặp ảnh hưởng, bị hạn chế tầm nhìn và dễ bị va phải. Từ đó rất đến những tai nạn không đáng có.

 

Đảm bảo an toàn cho cây công trình

 

vuon-cay-hoa-binh-cay-cong-trinh-cay-bong-mat
Cây công trình

 

Trung tâm dịch vụ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Họ sẽ biết cách làm sao để bảo vệ được cây công trình. Đảm bảo trong suốt quá trình di chuyển cây sẽ không gặp phải những trục trặc, rắc rối. Cây sau khi rời khỏi đất, rễ cây sẽ rất dễ gặp nguy hiểm.

 

Với một cây xanh, rễ gặp nguy hiểm thì khả năng sống của cây sau khi trồng xuống đất sẽ ít đi. Sử dụng dịch vụ chuyển cây công trình, cây của bạn sẽ đảm bảo tốt hơn rất nhiều. Khả năng sống khi trồng sẽ cao hơn.

 

Với những cây có tán xum xuê, việc vận chuyển như vậy cũng sẽ giảm bớt những tác động xấu đến lá, cành. Cây sẽ ít bị gãy, rụng lá hơn. Giữ được nguyên dạng lúc đầu.

 

Tiết kiệm thời gian và công sức

 

Cây sấu công trình
Cây sấu công trình

 

Điều này có thể thấy rất rõ ràng. Bạn sẽ không tốn thời gian và công sức để vận chuyển cây công trình về nhà và trồng nó. Các trung tâm họ có một độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất.

 

Họ sẽ đảm bảo giao đến vị trí khách hàng đã yêu cầu đúng thời gian nhất. Đồng thời, bên cạnh đó đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn đến bạn phương pháp chăm sóc cây tốt nhất. Làm việc hết mình vì khách hàng, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

 

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả

 

Các trung tâm có dịch vụ chuyển cây công trình đều có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với lòng nhiệt huyết vô cùng. Họ đảm bảo đem đến hiệu quả cao nhất cho yêu cầu của khách hàng.

 

Đồng thời chi phí vận chuyển cũng được cam kết đúng giá nhất, phù hợp nhất. Đem đến lợi ích cho khách hàng. Có hợp đồng rõ ràng, chính xác và đầy đủ.

 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chuyển cây công trình mà bạn nên biết. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc vận chuyển một cây công trình yêu thích về với gia đình của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.