Top 4 cây trồng lấy gỗ nhanh nhất có giá trị cao mà bạn cần biết

Giá : Liên Hệ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, vườn cây Hòa Bình cam kết:

Cung cấp cây sấu đảm bảo chất lượng với đủ kích cỡ, không giới hạn về số lượng

Trồng và chăm sóc cây đảm bảo kĩ thuật hiện đại

Bảo hành dài hạn: lên tới 6 tháng.

Hướng dẫn kĩ thuật chăm sóc cây sấu sai quả, mang lại hiệu quả kinh tế.

Đánh giá

Cây trồng lấy gỗ nhanh có giá trị cao mà bạn cần biết – Vẫn luôn có những đại gia nổi lên từ việc sở hữu các loại cây lấy gỗ giá trị cao. Với những cây gỗ có giá trị cao đó cần có một thời gian để cây có thể phát triển tốt nhất và đạt đến độ trưởng thành để có các lớp gỗ chất lượng. Với việc trồng đó sau khoảng thời gian tích lũy thì chúng ta sẽ được thu hoạch được thành quả xứng đáng.

Vườn Cây Hòa Bình đem đến top 4 cây trồng lấy gỗ nhanh nhất có giá trị cao mà bạn cần biết. Chúng tôi cũng có thể cung cấp các giống cây phong thủy, cây công trình, cây xanh đô thị, cây xanh ngoại thất.

Cây gỗ giáng hương 

Đây chắc hẳn không phải là một loại cây quá xa lạ với những ai hay tìm hiểu đến các loại cây lấy gỗ hay những ai mà hay mua các sản phẩm nội thất như bàn ghế, giường tủ. Giống cây này là một loại cây thuộc vào họ Đậu và là một loại cây bản địa đặc trưng của khu vực Đông Nam Á trong đó bao gồm cả Việt Nam. 

Cây giáng hương thường sẽ được mọc ở các nơi có độ cao khoảng 100 mét tới 800 mét đối với mực nước biển. Giống cây này cũng có thể đáp ứng lại với thời tiết ở nhiệt độ cao từ 37 độ C đến 44 độ C và nhiệt độ thấp nhất là từ 4 độ C đến 11 độ C. 

Và lượng mưa ở các nơi có lượng mưa khoảng 1270 mm/ năm cho đến 1520 mm/năm thì cây sẽ sinh trưởng rất tốt.

Những điều cần biết về cây giáng hương
Cây giáng hương

Ở Việt Nam thì sẽ được phân bố tại những tỉnh  như là Tây Nguyên, khu vực Nam Bộ: Gia Lai, Đắc Lắc, Phú Yên, Kon Tum, Tây Ninh, Đồng Nai. Các vùng đất đỏ bazan, vùng đất xám là vùng đất rất tốt để cho cây gỗ Giáng Hương này phát triển.

Giáng Hương rất thích hợp với các vùng Đông Nam Bộ, Nam Bộ các cây này thông thường sẽ có đường kính thân đối với những cây trưởng thành khoảng tầm 1 mét và cây có thể đạt được chiều cao là 20 mét.

Và loại cây này cũng đem đến một giá trị kinh tế rất lớn. Với giá bán trên thị trường có thể lên tới 30 triệu đồng đến 50 triệu đồng đối với 1 m3 gỗ. Có thể nói đây là một giống gỗ rất có giá trị.

>>> Xem thêm: Bán cây công trình giá rẻ – mua bán cây công trình giá rẻ Hà Nội

Cây bạch đàn cao sản (hay cây bạch đàn lai)

Đối với giống cây bạch đàn cao sản hoặc là cây bạch đàn lai này sẽ được nhân giống từ phương pháp nuôi cấy mô. Cây có tốc độ sinh trưởng khá nhanh, có được chu kỳ khai thác rất ngắn, trong đời sống thì cây bạch đàn có tác dụng khá đa dạng với những giống cây trồng rừng của chính của nước ta.

Trong các công dụng đó là công dụng sử dụng để làm thuốc, thuốc này có được công dụng chữa ho khá tốt, cũng dùng để sát khuẩn cho đường hô hấp. Có tác dụng long đờm khá hiệu nghiệm, đặc biệt là giúp điều trị nứt xương khá tốt và giúp chữa ngứa ngoài da. Loại gỗ này giúp cho các việc dùng để hỗ trợ cho việc xây dựng như là làm giàn giáo cốp pha, giúp chống đỡ khá tốt.

.

Cây bạch đàn cao sản
Cây bạch đàn cao sản

Trong khoảng thời gian về loại gỗ bạch đàn lai này chỉ khoảng 6 năm và không thể nói là giống cây này rất có giá trị. Giống cây bạch đàn sản lai phân bố nhiều ở khu á nhiệt đới và khí hậu nhiệt đới, những vùng ven biển cho đến vùng núi thì đều được trồng cây này rất nhiều.

Nhưng các giống cây đó thì không phù hợp ở các khu vực vùng sương muối kéo dài. Nhất là có thể chịu được hạn hán rất tốt, khi ở vùng hạn hán thiếu nước vẫn chịu được.

>>> Xem thêm: Dịch vụ mua, bán cây trồng giá rẻ tại Hà Nội

Cây Xoan Đào

Có thể nói cây xoan đào là một loại cây trồng khá phổ biến, rất được ưa chuộng trồng ở khu vực Hà Tĩnh, Nghệ An. Đặc điểm đây là một giống cây có thể sống được ở vùng đất đai cằn cỗi hay là khu vực ven sông miễn là khu đất trồng không bị úng nước và độ PH mà đất trong mức trung bình.

Cây Xoan Đào
Cây Xoan Đào

Giống cây này cũng được trồng khá nhiều tại khu vực vùng trung du của phía Bắc của nước ta. Giống cây này lớn rất nhanh có phần gỗ khá đẹp được sử dụng để sản xuất đồ gia dụng khá nhiều. Đối với các giống cây xoan đào này thì tầm 7 năm đến 9 năm thì giống cây này đem lại trị giá kinh tế rất lớn.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Vườn cây Hòa Bình

Cây trúc liễu 

Loại cây này có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, giống cây này có tốc độ sinh trưởng rất nhanh. Giống cây này thì có khả năng chống chịu lại độ phèn, độ mặn rất tốt. Có thể trồng ở các vùng đất nhiễm phèn, đất ngập mặn. Và không chỉ thế thì cây trúc liễu có chịu rét, chịu hạn và ít sâu bệnh có thể gây hại.

Cây trúc liễu 
Cây trúc liễu

Vườn Cây Hòa Bình đã cung cấp đến bạn các giống cây có giá trị cao mà các bạn có thể cân nhắc để trồng các loại cây này.

Thông tin liên hệ:

CÂY CÔNG TRÌNH GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Hotline: 0962.376.560

Bán hàng: 0962.376.560

Nguyễn Trường Giang 

Địa chỉ: Tổ dân phố hoà bình 2, Biên giang , Hà Đông ,Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.