Cây Ổi

Giá : Liên Hệ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, vườn cây Hòa Bình cam kết:

Cung cấp cây sấu đảm bảo chất lượng với đủ kích cỡ, không giới hạn về số lượng

Trồng và chăm sóc cây đảm bảo kĩ thuật hiện đại

Bảo hành dài hạn: lên tới 6 tháng.

Hướng dẫn kĩ thuật chăm sóc cây sấu sai quả, mang lại hiệu quả kinh tế.

Đánh giá

Mua Bán Cây Ổi Đào, Ổi Ta Công Trình, Cổ Thụ ở Miền Bắc đa dạng về kích thước đường kính từ 15-50cm, chiều cao từ 4-8m. Cây đã dâm ủ kỹ từ 8-15 tháng, đã có lá xanh mượt. Với kinh nghiệm trồng cây nhiều năm của nhà vườn sẽ đem lại sự yên tâm và hài lòng cho quý khách. Cây được trồng bảo hành lâu dài – tư vấn kỹ thuật sau khi trồng.

Bán cây ổi
Bán cây ổi

Giới Thiệu Khi Mua Bán Cây Ổi.

Cây Ổi là loài cây không chỉ mang lại giá trị kinh tế về mặt cây ăn quả chúng còn được dùng làm cảnh, cây dễ trồng dễ chăm sóc thích hợp với mọi điều kiện khi hậu. ĐV Vườn cây Hòa Bình đem đến các ưu đãi tốt khi phân phối mua bán cây ổi đại thụ cổ thụ cây xanh, cây cảnh giá rẻ chất lượng và sử dụng.

– Tên thường gọi: Cây Ổi.

– Tên gọi khác: Ổi Ta.

– Tên khoa học: Psidium guajava.

– Họ thực vật: Sim Myrtaceae.

– Nguồn gốc: Xuất xứ từ miền nhiệt đới Châu Mỹ, nước ta cây mọc khắp nơi nhưng phần nhiều người ta trồng để lấy quả ăn.

Bán cây ổi
Bán cây ổi

Các Đặc Điểm Hình Thái Về Cây Ổi Ta.

– Cây ổi là giống cây gỗ nhỏ, cây cao từ 3 – 6m cây có thể đến 10m, đường kính thân tối đa là 30 cm. Những giống mới còn nhỏ và lùn hơn nữa. Thân cây chắc, khỏe, ngắn vì phân cành sớm.

– Thân cây nhẵn nhụi rất ít bị sâu đục, vỏ già ở thân có thể tróc ra từng mảng rồi sẽ có một lượt vỏ mới cũng nhẵn, màu xám, hơi xanh.

– Cành non có 4 cạnh, khi già sẽ tròn dần, lá thuộc dạng lá đơn mọc đối xứng nhau. Phiến lá có hình bầu dục, gốc thuôn tròn, đầu có lông gai hoặc lõm, dài 11-16 cm, rộng 5-7 m, mặt trên màu xanh đậm hơn mặt dưới.

– Hoa lưỡng tính, bầu hạ, mọc từng chùm từ 2, 3 chiếc, ít khi ra ở đầu cành mà thường ra ở nách lá, có 5 cánh, hoa màu trắng, nhiều nhị vàng, hạt phấn rất nhỏ và rất nhiều.

– Ngoại hoa thụ phấn dễ dàng nhưng cũng có thể tự thụ phấn. Quả to từ 4 – 5g đến 500 – 700 g gần tròn, dài thuôn hoặc hình quả lê. Rất nhiều hạt, trộn ở giữa một khối thịt quả màu trắng, hồng hoặc đỏ vàng. Từ khi thụ phấn đến khi quả chín khoảng 100 ngày.

Bán cây ổi
Bán cây ổi

Công Dụng Của Cây Thế Nào.

– Cây ổi trồng chủ yếu để làm cây ăn quả. Hầu hết các bộ phận của cây từ lá, hoa, quả đến vỏ, rễ đều có công dụng riêng. Ngoài ra, cây ổi cũng có thể được trồng chậu làm cây cảnh đẹp trang trí vườn nhà, sân thượng…

Lưu Ý Khi Trồng Và Chăm Sóc Cây Ổi Đảm Bảo.

I. Chuẩn bị đất trồng, khí hậu.

– Điều kiện quan trọng ảnh hưởng đến việc trồng ổi là đất trồng và khí hậu. Độ PH của đất không được vượt quá 6 và không thấp hơn 5. Nhiệt độ trồng cây nằm trong khoảng 30 độ C.

– Đất trồng nên ẩm nhiểu sẽ tốt cho sự phát triển của cây.

– Với loại đất trồng khô các bạn chú ý cần thường xuyên tưới nước, thời gian chăm sóc cây.

II. Kỹ thuật trồng cây ổi.

– Thời vụ trồng cây: nên trồng cây vào dịp mỗi mùa mưa…

– Mật độ và khoảng cách trồng cây: Để tiết kiệm chi phí cho cây trồng cây ổi và tăng năng suất kinh tế nên thực hiện trồng kép hai cây vào một gốc. Mật độ trồng cây cần đạt là 100 gốc ổi trong một vườn diện tích 1000m2. Khoảng cách trồng giữa các cây là 3,5m x 4m.

– Làm đất trồng Ổi: Làm sạch diện tích đất trồng, xới đất tơi xốp.

– Đào hố trồng: Cần đào hố trồng có đường kính khoảng 20cm, chiều sâu của hố khoảng 20cm, hố nọ cách hố kia 3,5m x 4m. Cần chú ý trong quá trình đào hố, phải để riêng lớp đất mặt khi đào, lớp đất bên dưới hố bạn cần trộn với hốn hợp phân chuồng hoai mục + vôi bột + phân lân rồi lấp hố cao hơn so với mặt bằng đất khoảng 25cm.

Bán cây ổi
Bán cây ổi

III. Kỹ Thuật Chăm Sóc Cây Ổi.

– Tưới nước: Tưới nước thường xuyên cho cây để đảm bảo đủ độ ẩm trong đất. Liều lượng tưới khoảng 5 lít nước một gốc cây. Cứ định kì tưới 2 ngày 1 lần.

– Tỉa lá, tỉa cành, tạo tán: Khi thấy cây ổi có lá và cành quá nhiều, cần loại bỏ bớt những cành, lá xung quanh gốc cây, những cành đang bị che kín. Khi thấy lá, cành bị sâu bệnh hại cần loại bỏ ngay.

– Thực hiện các công việc này giúp cho cây hạn chế được sâu bệnh và hạn chế tối đa sự phân tán các chất dinh dưỡng dành cho cây không cần thiết.

– Tạo tán, bấm đọt là công việc mà mỗi người muốn cây Ổi của mình có năng suất và chất lượng cao đều phải làm công việc này tạo điều kiện thuận lợi cho cành ra nhiều quả, diệt trừ sâu bệnh hại dễ dàng, thu hoạch quả nhanh chóng.

Địa Chỉ Cung Cấp Mua Bán Cây Ổi Đào Giá Rẻ.

ĐV Vườn Cây Việt Nam chuyên phân phối các gói dịch vụ mua bán Cây Ăn Quả, cây xanh công trình, cây xanh ngoại thất giá rẻ Cây Ổi ( Ổi Ta ) với các loại kích thước, từ to đến nhỏ, cây giống đảm bảo, và nhiều cây đã ra hoa và quả nhìn rất đặc sắc. Đặc biệt với gói ưu đãi lớn đối với các bạn khi mua các Ổi Ta để công đức chùa, các công trình, sân vườn nhà mình – SẼ ĐƯỢC GIẢM GIÁ TỚI 10%.

Hãy tới https://vuoncayhoabinh.com/, các bạn được tham khảo các dịch vụ về cây xanh, cung cấp cây xanh công trình, cây xanh nội thất, phân phối cây xanh trên toàn Miền Bắc đảm bảo uy tín, được tham quan và chiêm ngưỡng các giống Cây giống giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên CSKH với nhiều kinh nghiệm về cây xanh, cây cảnh sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến cây xanh, mang tới một phương pháp nuôi trồng đảm bảo khỏe mạnh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.