Cây Sen Đất

Giá : Liên Hệ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, vườn cây Hòa Bình cam kết:

Cung cấp cây sấu đảm bảo chất lượng với đủ kích cỡ, không giới hạn về số lượng

Trồng và chăm sóc cây đảm bảo kĩ thuật hiện đại

Bảo hành dài hạn: lên tới 6 tháng.

Hướng dẫn kĩ thuật chăm sóc cây sấu sai quả, mang lại hiệu quả kinh tế.

Đánh giá

Cây Sen Đất– có rất nhiều tên gọi khác nhau như bạch liên sen; sen cạn; sen núi; cây mộc lan lạnh… đây là một loại cây cảnh thân gỗ được rất nhiều người yêu quý cây cảnh quan tâm đến vì vẻ đẹp quyến rũ đến mức lạ thường của loại Sen Đất cũng như hương thơm của nó, ngoài công dụng làm đẹp thì cây này khi lớn thường có tán lá rộng và che được bóng mát trong gia đình, vậy loại cây cảnh này là loại cây như thế nào mời các bác cùng vươn cây Hòa Bình cùng tìm hiểu dưới bài viết dưới đây nhé!

Cây sen đất hiện đang được cung cấp tại vườn Cây Hòa Bình
Cây sen đất hiện đang được cung cấp tại vườn Cây Hòa Bình

>>>Xem thêm: Cây công trình tại Vườn Cây Hòa Bình

Thông tin về cây Sen Đất

Cây Sen Đất này có xuất xứ từ các nước thuộc khu vực Nam Mỹ và bắt đầu được du nhập vào Châu Á, điểm đến đầu tiên của tại châu Á đó là Đài Loan một quốc nhỏ xinh có khí hậu gần tương đồng với miền bắc chúng ta. do sinh trưởng ở khí hậu tương đồng nên nó cũng được du nhập vào việt nam, và đà lạt là khu vực đầu tiên được thí điểm trồng loại hoa tuyệt đẹp này.

Đây là một loại cây thân gỗ, dáng cây mọc thẳng, có tán rộng có tác dụng để che mát sân vườn và công trình, hoa loại này có màu trắng hoa lớn như hoa sen, khi nở mở rộng cánh như sen, nhuy có màu vàng, Mỗi bông có khoảng 9 cánh lớn nở thành từng tầng xen kẽ nhau đường kính bông hoa có đạt đến 30cm, hương thơm của hoa phảng phất như loại hoa lan, lá cây lớn màu xanh đậm có thể đạt độ dài đến 20cm và độ rộng bản lá có thể lên đến 12 cm. 

Quả của cây Sen Đất có kích thước lớn có màu đỏ hồng, và thon dài, vỏ quả được phân thành từng lớp từng tầng 1, hình dáng của quả có hình dáng giống hệt quả thông.

Cây sen đất hiện đang được cung cấp tại vườn Cây Hòa Bình
Cây sen đất hiện đang được cung cấp tại vườn Cây Hòa Bình

Đặc điểm sinh thái của cây Sen Đất

Đây là một giống cây ưa ánh sáng, vì đây là một giống cây thường xanh và điều này giúp tán lá cây rộng vậy nên trong quá trình lựa chọn vị trí để trồng cây sân vườn thì các bạn cũng nên chọn vị trí có nhiều ánh sáng tránh núp sau bóng nhà, như vậy thì tốc độ sinh trưởng mới nhanh. 

Đây là loài cây thích nghi được với nhiều điều kiện khí hậu và sinh trưởng khác nhau, điều này chứng minh ở việc, từ khu vực ấm áp của trung Mỹ mà cây này còn xuất hiện cả ở đài loan và Việt Nam, giống cây này có khả năng sinh trưởng và phát triển nhanh, cây này nên trồng ở những nơi có đất tơi xốp độ ph trung tính ở ngưỡng từ 5,5-6 có nơi thoát nước, đặc biệt là loại cây này ít sâu bệnh hại.

Cách chăm sóc cây khi mới trồng các bác nên che chắn và tưới tiêu đều khi thấy cây khô, đối với miền bắc thì nên trồng cây vào dịp đầu xuân, và đối với miền nam thì nên trồng cây vào dịp cuối  mùa mưa để tránh cây bị ngập úng nước và thối dễ, chăm sóc và bón phân đều trong khoảng từ thời gian tháng thứ hai đến tháng thứ 4 khi cây mới bắt đầu được trồng.

>>> Xem thêm: Cây sen đất tại Vườn Cây hòa bình

Công dụng của việc trồng cây Sen Đất

  • Công dụng đầu tiên không nói đâu xa vì cây này có tán cây rộng rất phù hợp trồng dưới sân vườn làm bóng mát đặc biệt là ít dụng lá vào mùa đông, nên việc thu dọn và quét lá không quá vất vả.
  • Có tác dụng làm cây công trình cây này có tác dụng trồng trên vỉa hè hoặc dọc làn đi trong khu đô thị để làm cảnh và che bóng mát ngoài ra thì cây này có hương thơm rất dễ chịu thoang thoảng, rất phù hợp với việc trồng trong các khu dân cư.
  • Đặc biệt hình ảnh cây hay được gắn liền với ý nghĩa tâm linh của phật giáo, giúp làm những gia đình có tín ngưỡng an long, cuộc sống tươi mát.

Ý nghĩa phong thủy của cây Sen Đất

Cây này thường được trong khuôn viên của nhà chùa, đình, đền  phật giáo, cây này được xem là một biểu trưng của phật giáo giúp cho các tín đồ theo phật giáo trồng cây này luôn có được cảm giác an lành, may mắn và hạnh phúc. 

Cây này theo phong thủy cũng có khả năng trung hòa âm khí giúp gia đình vui vẻ thuận hòa, không có lục đục gia đình.

Hình ảnh cây Sen Đất này cũng được đi vào nhiều tác phẩm nghệ thuật, chứng tỏ được sự quan tâm cũng như yêu thích loài hoa này đối với các nhà thơ nhà văn, ta có thể đề cập đến một số câu thơ câu văn sau đây: “lên chùa bẻ một cành sen/ ăn cơm bằng đèn đi cấy sáng trăng”…

Cây sen đất hiện đang được cung cấp tại vườn Cây Hòa Bình
Cây sen đất hiện đang được cung cấp tại vườn Cây Hòa Bình

>>>Xem thêm: Cây xanh đô Thị của Vườn Cây Hòa Bình

Mua cây Sen Đất ở đâu?

Cây Sen Đất từ trước đến này vẫn luôn được rất nhiều người quan tâm đến, nhờ những công dụng và làm đẹp của nó đối với ngôi nhà. Nhưng nhiều bác vẫn chưa biết nên đến đâu mua loại Sen Đất này ở đâu thì các bác có thể tham khảo Sen Đất được chăm sóc và nhân giống tại Vườn cây Hòa Bình

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân giống và chăm sóc cây cảnh và cây trồng ngoài cung cấp các cây cảnh ra thì chúng tôi còn đưa ra các giải pháp về chăm sóc cây trồng tạo dáng uốn mẫu cây trồng, ngoài cung cấp cây Sen Đất thì chúng tôi còn phân nhân giống và phân phối những cây lớn nhiều năm tuổi như: cây Đa Búp Đỏ; cây Bách Xanh; cây Bàng Đài Loan; một số loại cây hoa cảnh khác… 

Nếu các bác có nhu cầu hoặc còn thắc mắc gì về sản phẩm vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Cây sen đất hiện đang được cung cấp tại vườn Cây Hòa Bình
Cây sen đất hiện đang được cung cấp tại vườn Cây Hòa Bình

>>>Tìm hiểu thêm thông tin về Vườn Cây Hòa Bình

LIÊN HỆ

– Hotline: 0962.376.560

Bán hàng: 0962.376.560

Nguyễn Trường Giang

Địa chỉ: Tổ dân phố hoà bình 2, Biên giang , Hà Đông ,Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.