Cây lộc vừng

Giá : Liên Hệ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, vườn cây Hòa Bình cam kết:

Cung cấp cây sấu đảm bảo chất lượng với đủ kích cỡ, không giới hạn về số lượng

Trồng và chăm sóc cây đảm bảo kĩ thuật hiện đại

Bảo hành dài hạn: lên tới 6 tháng.

Hướng dẫn kĩ thuật chăm sóc cây sấu sai quả, mang lại hiệu quả kinh tế.

Đánh giá

Cây lộc vừng công trình giá rẻ tại Hà Nội

Cây lộc vừng có nguồn gốc xuất xứ từ các nước thuộc Đông Nam Á ,Lào, Campuchia

Riêng tại Việt Nam, loài cây này được sử dụng rất nhiều ,phân bố rộng khắp các vùng miền

Cây lộc vừng là cây thân gỗ lâu năm, có chiều cao từ khoảng 15-20cm, đường kính 40-50cm. Thân cây non có màu xanh,thân già sần sùi có màu nâu hay màu xám, nứt dọc hay bong mảng dạng chữ nhật ,thịt vỏ đỏ hồng, nhiều sơ có dịch đỏ, vỏ lụa trắng vàng. Cây có cành nhánh nhiều, tán lá rộng

Cây lộc vừng
Cây lộc vừng

Đặc điểm của cây lộc vừng

Cây lộc vừng có lá đơn, mọc cánh lá thuôn tròn và hơi to, có hình trứng ngược hay hình bầu dục, đầu tù hay có mũi nhọn ngắn,thót dần về phía cuống.Lá có màu xanh mướt, đặc biệt khi mới nhú lá có màu của lộc non. Khi già, bề mặt lá nhẵn, mép có răng cưa nhẹ mềm mại, mặt trên đậm màu hơn mặt dưới nên cây lộc vừng gân bên trên nổi rõ, cuống ngắn, rụng để lại hình sẹo lưỡi liềm.

Cây lộc vừng
Cây lộc vừng

Lộc Vừng có cụm hoa bông dài 6 – 10cm mọc rũ ở đầu cành. Hoa nhỏ, màu đỏ khi nở tỏa hương thoang thoảng cùng với hình dáng thướt tha, mềm mại quyến rũ làm cho cây Lộc Vừng trở nên nổi bật hơn. Hoa Lộc Vừng nở rộ vào tháng 3. Sau khi tàn cho những quả hình cầu màu vàng nâu, đường kính 4 – 6cm, vỏ cứng. Hạt không nhiều, chìm trong thịt.

Cây lộc vừng
Cây lộc vừng

Cây Lộc Vừng còn là loại tượng trưng cho sự thịnh vượng, bình an, là một trong bốn loài cây cảnh quý lộc nên rất thích hợp làm cây phong thủy, làm quà tặng cho các dịp tân gia, khai trương, khánh thành. Lộc Vừng nhỏ còn được trồng chậu làm  trang trí nội – ngoại thất văn phòng.

Cây lộc vừng
Cây lộc vừng

Cây Lộc Vừng thuộc loài  chịu được hạn và úng tốt. Cây có khả năng chịu lửa, sức nảy chồi khỏe, tái sinh hạt và chồi đều tốt. Lộc Vừng có thể được nhân giống bằng cách gieo hạt, giâm cành, chiết cành. Cây phát triển tốt, dễ chăm sóc lại là loài có giá trị tinh thần lớn nên rất được những người chơi cây cảnh yêu thích.

Cây lộc vừng
Cây lộc vừng

Mua cây lộc vừng giá rẻ tại Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Cây Lộc Vừng cho tán rộng, hoa đẹp nên thường được trồng làm tạo cảnh quan xanh cho nơi công cộng như công viên, bệnh viện, trường học hay khu đô thị, khu sinh vật cảnh,…Đang được rất nhiều người tìm đến hay xem thông tin bên dưới 

CÂY XANH HÒA BÌNH
– Hotline: 0962.376.560
– Bán hàng: 0962.376.560
– Gmail:cayxanhhoabinh@gmail.com

– Nguyễn Trường Giang
– Địa chỉ: Tổ dân phố hoà bình 2, Biên giang , Hà Đông ,Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.