Bán Cây Sơn Tuế

Giá : Liên Hệ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, vườn cây Hòa Bình cam kết:

Cung cấp cây sấu đảm bảo chất lượng với đủ kích cỡ, không giới hạn về số lượng

Trồng và chăm sóc cây đảm bảo kĩ thuật hiện đại

Bảo hành dài hạn: lên tới 6 tháng.

Hướng dẫn kĩ thuật chăm sóc cây sấu sai quả, mang lại hiệu quả kinh tế.

Đánh giá

Bán cây Sơn Tuế – Mua,bán cây trồng giá rẻ tại Hà nội

Cây Sơn Tuế 

Tên phổ thông: Sơn tuế, Vạn tuế.

Tên khoa học:

Họ thực vật: Cycadaceae (Thiên Tuế).

Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam, Thái Lan, Campuchia.

Phân bố ở Việt Nam:Cây Sơn Tuế thuộc loại cây cỏ, sống lâu và rất chậm lớn, song đổi lại thì cây có sức sống cực kỳ mạnh mẽ. Loài cây này đem lại cho Gia chủ sự bền bỉ, kiên cường về sức khỏe cũng như ý chí….

Một số những loại cây công trình phổ biến hiện nay được trồng phổ biến nhất:

Cây phong thủy: Cây kim tiền,cây vạn tuế,cây osaka đỏ, cây mơ rừng,cây tùng bồng lai để bàn,cây lan quân tử

Cây xanh công trình: Cây thông công trình,cây khế công trình,cây xà cừ công trình,cây dầu rái,cây chiêu liêu,cây điệp vàng công trình,cây long não,cây hoa sữa công trình,cây cọ công trình, cây nhãn công trình,cây ngọc lan công trình, cây bồ đề công trình, cây vú sữa công trình,cây lộc vừng công trình, cây cau vua công trình,cây sung công trình,cây xoài công trình

Cây xanh đô thị:Cây sấu công trình, cây bằng lăng công trình, cây phượng công trình

cây sơn tuế

cây sơn tuế

Đặc điểm cây Sơn Tuế

Cây Sơn tuế là cây thân gỗ nhỏ, cây bụi, cây cảnh lá. Cây có khả năng chịu hạn tốt nên thường được trông ngoài trời.
Sơn tuế là cây sống lâu năm có thân hình trụ, ít chia nhánh. Lá mọc thành vòng, dày đặc ở đỉnh thân. Lá dài hình lông chim, cuống có gai, lá nhỏ thuôn về phía gốc và đỉnh. Phiến lá nhẵn bóng màu xanh đậm, cứng, đầu có gai nhọn.

Cây Sơn Tuế có tốc độ sinh trưởng chậm. Cây ưa sáng, giai đoạn còn nhỏ đòi hỏi phải che bóng, đất thoát nước tốt. Cây chịu ẩm ướt, nên tưới cây ngày 2 lần. Nhân giống từ hạt hoặc tách cây con.
cây sơn tuế
cây sơn tuế

Ứng dụng Cây Sơn Tuế

Thân, Tán, Lá: Thân cây Sơn Tuế hình trụ, có thể cao 10m, ít chia nhánh. Lá mọc thành vòng, dày đặc ở đỉnh thân. Lá dài, cuống có gai, kép lông chim, lá nhỏ thuôn về phía gốc và đỉnh. Phiến lá nhẵn bóng màu xanh đậm, cứng, đầu có gai nhọn, gân lồi trên phiến và mép hơi gấp lại.

Hoa, Qủa, Hạt: Nón đực mang nhiều nhị có mũi nhọn dài. Nón cái dạng chóp dài tới 25-40 cm. Hạt  hình trứng.

Hiện tại thì Vườn Cây Hòa Bình đang có cung cấp các loại cây trồng , cây công trình, cây phong thủy, cây xanh đô thị, cây ngoại thất , cây nội thất, thu mua cây xanh

Cây sơn tuế loại cây sống lâu năm và lâu lớn. Hàng năm chỉ ra hai vòng lá. Hình dáng trông đẹp mắt, được ưa chuộng. Được trồng làm cảnh trong sân vườn hoặc trồng trong chậu để trang trí nội thất, được dùng làm kiểng bonsai thật tuyệt.

 

cây sơn tuếcây sơn tuế

Cách trồng và chăm sóc cây sơn tuế 

Cây sơn tuế được nhân giống bằng cách tách các chồi non quanh thân cây mẹ hoặc ở dưới gốc cây mẹ. Lựa chồi có thân củ hơi to một chút, cây dễ sống hơn.

Cây sơn tuế là loại cây sơn địa. Để một cây Thiên tuế sống tốt nên trồng trong đất đen pha cát, thoát nước nhanh; có phân rác mục, phân chuồng (trâu, bò) thật hoai càng tốt. Nắng sáng hoàn toàn 100%. Chịu được khí hậu nóng và khí hậu ôn đới (15oC – 34oC). Ít bị sâu rầy phá hại. Tuy nhiên cũng phải phòng trừ các loại sâu ăn lá, cuốn lá. Cây chịu ẩm ướt, nếu trồng chậu ngày nên tưới 2 lần.

Vườn cây Hòa Bình chúng tôi đang có những ưu đãi lớn về các loại cây công trình, cây phong thủy,cây xanh đô thị  sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng đến với vườn cây Hòa Bình chúng tôi

cây sơn tuế
cây sơn tuế

Mua cây sơn tuế ở đâu giá rẻ tại Hà nội

Bạn sẽ nhận được lợi ích gì khi hợp tác với Vườn cây Hòa Bình

 

Hàng luôn có sẵn với số lượng từ ít đến nhiều, đủ đảm bảo để cung cấp cho các dự án trồng cây sơn tuế từ lớn đến nhỏ, sẵn sàng thi công ngay cả với các công trình đang gấp tiến độ. Với khách hàng là nhà riêng, chúng tôi vận chuyển và trồng cây trong ngày.

 

Cây có đủ mọi kích thước theo yêu cầu, nhưng thường cũng chỉ có vài loại đúng tiêu chuẩn để trồng công trình hay sân vườn. (xin hãy gọi để được tư vấn).

 

Nhà vườn cung cấp cây công trình với giá gốc. Lý do: cây được khai thác trực tiếp từ rừng (có giấy phép của kiểm lâm) hoặc các vườn cây vùng rừng núi và được đem về giâm ủ tại vườn.

 

cây sơn tuế
cây sơn tuế

LIÊN HỆ

CÂY XANH HÒA BÌNH
– Hotline: 0962.376.560 _Gmail:cayxanhhoabinh2017@gmail.com

– Nguyễn Trường Giang
– Địa chỉ: Tổ dân phố hoà bình 2, Biên giang , Hà Đông ,Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.