Những cây ăn quả cho bóng mát đang được trồng nhiều nhất năm 2021

Giá : Liên Hệ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, vườn cây Hòa Bình cam kết:

Cung cấp cây sấu đảm bảo chất lượng với đủ kích cỡ, không giới hạn về số lượng

Trồng và chăm sóc cây đảm bảo kĩ thuật hiện đại

Bảo hành dài hạn: lên tới 6 tháng.

Hướng dẫn kĩ thuật chăm sóc cây sấu sai quả, mang lại hiệu quả kinh tế.

Đánh giá

Cùng với tốc độ phát triển nhanh thì nước ta hiện đang là một nước đang có tình trạng ô nhiễm môi trường cao chất lượng không khí thấp, đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội; Thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 được xếp hạng là một trong 10 thành phố có chất lượng không khí thấp nhất thế giới, lý giải cho việc này là do đà phát triển nhanh cơ sở hạ tầng nước ta giờ mới bắt đầu xây dựng nhiều. 

Với tình trạng này ô nhiễm nhu cầu sử dụng và trồng thêm cây xanh, cây công trình, cây ăn quả cho bóng mát ngày càng nhiều hơn ở trước cổng hoặc trong công viên ngày càng gia tăng. 

Do còn chưa có nhiều kiến thức về cây xanh nên mọi người thường phải đắn đo trong việc lựa chọn cây xanh, vậy nên hôm nay Vuoncayhoabinh.com xin giới thiệu cho các bạn một số cây ăn quả cho bóng mát.

Cây ăn quả cho bóng mát-cây công trình của Vườn Cây Hòa Bình
Cây ăn quả cho bóng mát-cây công trình của Vườn Cây Hòa Bình

>>>>>>Xem thêm: Cây công trình tại Vườn Cây Hòa Bình

Top 1 cây xoài công trình

Cây xoài công trình: Đây là một giống cây thường xanh có nguồn gốc bắt nguồn từ ấn độ, thích hợp với khí hậu nhiệt đới, cây xoài là cây ăn quả thân gỗ tán rộng rất phù hợp để trồng lấy bóng mát đặc biệt lợi ích thiết thực hơn nữa là theo mùa vào độ tháng 5-6 cây còn cho quả ăn quả xoài tùy từng giống mà cho kích thước quả lớn hay nhỏ, quả thường có vị chua khi còn xanh và có vị ngọt đậm và mùi thơm đặc trưng khi chín, ưu điểm để dòng cây này trồng lấy bóng mát là cây không rụng lá theo mùa như các dòng cây bán trường xuân.

Đặc điểm của cây xoài công trình: chiều loại cây này cao trung bình từ 15-20m sinh trưởng ở môi trường tự nhiên không có con người cắt tỉa và chăm bón, ưu điểm của dòng cây này là đây là cây thân gỗ có dễ cọc mọc cắm sâu vào đất rễ cọc rễ chính có thể đâm sâu xuống lòng đấy từ 6-8m với ưu điểm này thì giống cây sẽ chịu mưa bão rất tốt đặc biệt ở các thành phố lớn ở đồng mùa mưa bão cây đổ rất nhiều, và đặc điểm lớn nhất là giống cây trồng này là không tốn công chăm bón và dọn lá nhiều như các cây rụng lá theo mùa.

Cây ăn quả cho bóng mát-cây công trình của Vườn Cây Hòa Bình
Cây ăn quả cho bóng mát-cây công trình của Vườn Cây Hòa Bình

Top 2 cây vú sữa công trình

Cây vú sữa có tên khoa học là  cherysophyllum cainino. đây là một giống cây thuộc họ cây hồng xiêm là cây thích hợp trồng ở điều kiện khí hậu nhiệt đới, cây sống ở điều kiện tự nhiên có thể đạt được chiều cao lên đến 15m, đây là một dòng cây có tốc độ tăng trưởng cực kỳ nhanh, thân gỗ dẻo có tán lá rộng. 

Đặc điểm của dòng cây này là dễ trồng không tốn qua nhiều công chăm sóc quả có hình cầu khi chín thường có màu tím quả có mùi rất thơm và ngọt giống hệt như cái tên nó vậy, điều kiện phát triển thuận lợi nhiệt độ từ 22-33 độ c, dễ không đâm sâu khi được chăm sóc quá kỹ nếu trồng để lấy bóng mát trước cổng nhà hoặc trồng trong khuôn viên nhà hạn chế chăm sóc để cây đâm dễ sâu thì khi có mưa bão cây sẽ chịu được vì tán cây của loại cây này rất rộng, cây thích hợp nhiều loại đất khác nhau, đất phù xa, đất thịt, đất ferarit…

 Khi trồng chú ý có hệ thống thoát nước tốt, đất không có tính chua môi trường đất thích hợp là trung tính hoặc kiềm nhẹ độ PH dao động từ 5,5-6 cây thích hợp trồng ở khu vực thành phố đồng bằng không có độ cao trên 400m. 

Cây ăn quả cho bóng mát-cây công trình của Vườn Cây Hòa Bình
Cây ăn quả cho bóng mát-cây công trình của Vườn Cây Hòa Bình

>>> Xem thêm: Cây sen đất tại Vườn Cây hòa bình

Top 3 cây cây mít công trình:

Cây mít là giống cây có nguồn gốc đến từ ấn độ khi mít du nhập vào việt nam thì giống cây này được trồng tại khu vực miền nam và giờ giống cây này xuất hiện phổ biến khắp nơi trên cả nước.

Thân cây mít công trình thuộc dạng gỗ cỡ nhỡ khi trưởng thành có chiều cao từ 10-15m, khi trưởng thành khoảng 3 năm tuổi thì cây sẽ có quả, còn các cây công trình khi đem về trồng thì đến mùa là có quả luôn, gỗ của loại cây mit cũng có giá trị kinh tế cao.

Đặc điểm của cây mít: đây là cây thân gỗ cao, lá có bản rộng lá nhẵn hinh thuôn dài tán lá rộng tạo được bóng rộng cho khu vực sân vườn hoặc trước cửa nhà, quả mít thì có hình bầu dục có một lớp phủ gai ngoài bề mặt đặc điểm là quả mít khi chín có mùi rất thơm múi mít màu vàng có hàm lượng đường rất nhiều đó là đường fructozo có vị ngọt sâu.

Lưu ý: khi trồng cây mít công trình thì phải để ý tưới tiêu và chăm bón trong thời gian đầu để tránh cây bị chết hoặc thiếu hụt dinh dưỡng, khi cây đã quen môi trường đất và sinh trường ổn định thì không cần phải tưới tiêu chăm bón nữa, để cây có thể tự sinh trưởng và dễ cắm sâu hơn.

Trên đây là 3 cây ăn quả cho bóng mát tốt nhất phù hợp cho việc trồng trong không gian đô thị có công dụng kép vừa tạo bóng mát cho gia đình những ngày hè ôi ả vừa cho quả ngọt ăn mà chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn.

Cây ăn quả cho bóng mát-cây công trình của Vườn Cây Hòa Bình
Cây ăn quả cho bóng mát-cây công trình của Vườn Cây Hòa Bình

>>>Xem Thêm: Cây xoài công trình tại Vườn Cây hòa Bình

Mua cây ăn quả cho bóng mát ở đâu?

Hiện tại đơn vị Vườn cây Hòa Bình đang là đơn vị cung cấp số lượng lớn cây ăn quả cho bóng mát công trình đảm bảo đầy đủ các yếu tố như: khỏe mạnh; không sâu bệnh; giá thành tối ưu; cây xoài giống; hay cây xoài lâu năm; cây vú sữa; cây mít công trình… chúng tôi đều cung cấp.

Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển cây về đến tận gia đình các bạn nếu có nhu cầu, ngoài cây xoài công trình ra thì chúng tôi còn cung cấp các loại cây công trình khác như: cây Đa Búp Đỏ; cây Bách Xanh; cây Bàng Đài Loan; một số loại cây hoa cảnh khác… 

Nếu các bác có nhu cầu hoặc còn thắc mắc gì về sản phẩm vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

>>>Tìm hiểu thêm thông tin của Vườn Cây Hòa Bình

LIÊN HỆ

– Hotline: 0962.376.560

Bán hàng: 0962.376.560

Nguyễn Trường Giang

Địa chỉ: Tổ dân phố hoà bình 2, Biên giang , Hà Đông ,Hà Nội

 

 

 

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.