Những loại thuốc kích thích tăng trưởng cho cây cảnh phổ biến 2019

Giá : Liên Hệ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, vườn cây Hòa Bình cam kết:

Cung cấp cây sấu đảm bảo chất lượng với đủ kích cỡ, không giới hạn về số lượng

Trồng và chăm sóc cây đảm bảo kĩ thuật hiện đại

Bảo hành dài hạn: lên tới 6 tháng.

Hướng dẫn kĩ thuật chăm sóc cây sấu sai quả, mang lại hiệu quả kinh tế.

Đánh giá

Đối với những người chơi cây cảnh, điều quan trọng nhất đó chính là chăm sóc cây làm sao để cho cây có khả năng sinh trưởng tốt nhất, luôn luôn xanh tươi, nở ra những nụ hoa tuyệt đẹp. 

 

Nhưng mỗi lần ra hoa, cây thường mất đi kha khá dưỡng chất do phải cung cấp nguồn dinh dưỡng cho hoa và sinh quả. Vì vậy chúng ta cần phải bổ sung đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho cây, đảm bảo cho cây có khả năng phục hồi tốt, nhanh chóng nảy mầm để lại tạo ra những bông hoa tươi đẹp.

 

Chính vì thế, ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn những loại thuốc kích thích tăng trưởng cho cây cảnh phổ biến 2019 để giúp cho những những bông hoa của bạn luôn rực rỡ, những cây bonsai luôn xanh ngát.

 

Những loại thuốc kích thích tăng trưởng cho cây cảnh
Những loại thuốc kích thích tăng trưởng cho cây cảnh

 

Các loại thuốc kích thích tăng trưởng tốt nhất cho cây cảnh

 

Để cây có thể hấp thụ tối đa nguồn dinh dưỡng và ra phát triển tốt nhất thì không thể không kể đến bộ rễ. Có một bộ rễ tốt sẽ giúp cây hấp thụ tối đa các dưỡng chất ở trong đất.

 

Thuốc Comcat

 

Thuốc Comcat được người dân miền Nam ưa dùng cho cây mai vàng vì khả năng kích thích tăng trưởng vượt trội. Ngoài ra, thuốc Comcat 150 WP còn có công dụng tăng sức đề kháng của cây khi bị tác động của những loài sâu bệnh và thời tiết khắc nghiệt.

 

Thành phần thuốc bao gồm: Lychnis viscaria 15%, lactose 85%…

 

Công dụng đối với cây:

 

– Kích thích cây mọc rễ

– Bổ sung vi lượng giúp cây luôn được khỏe mạnh

– Phòng ngừa và giải độc các loại phân hữu cơ, vô cơ.

 

Hướng dẫn sử dụng:

 

– Các bạn pha 5 gram cùng với 16 lít nước rồi tưới cho cây 7 lần một ngày cho đến khi rễ đã phát triển thì dừng lại.

 

Những loại thuốc kích thích tăng trưởng cho cây cảnh
Những loại thuốc kích thích tăng trưởng cho cây cảnh

Thuốc N3M

Thuốc được những người chơi cây cảnh sử dụng nhiều nhất trong những năm qua, bởi lẽ do sự phù hợp hầu hết với tất cả các loại cây trồng. Loại thuốc này được sử dụng phổ biến cho cây hoa Lan và những loại cây bonsai khác nhau. Bên cạnh đó, N3M còn được người ta sử dụng như một loại phân bón phun sương cho cây do có chứa nhiều nguyên tố vi lượng khác nhau.

 

Công dụng của N3M đối với cây:

 

– Kích thích lên mầm mới khi trực tiếp phun lến lá

– Khôi phục bộ rễ sau khi bị nấm, virus hay do ngập úng

– Kích thích mọc rễ cho các loại cây cảnh, cây ăn quả, cây công trình… 

 

Hướng dẫn sử dụng thuốc N3M

 

– Pha 20g N3M với 1 lít nước sau đó ngâm cành giâm vào dung dịch 10 phút sau đó đem đi giâm cành.

– Đối với trường hợp tưới gốc: pha 10g với 5 lít nước và tưới đều dưới gốc 7 ngày một lần. Khi thấy cây đã ra rễ thì ngừng tưới.

– Với trường hợp phun lá: pha 10g với 1 lít nước. Sau đó bạn cho vào bình chuyên dụng, tiếp theo phun sương trực tiếp lên cây và lá khoảng 3 ngày một lần sẽ giúp lá phát triển tốt hơn.

– Khi ngâm hạt giống bạn hãy pha 10g với 10 lít nước sạch sau đó cho hạt vào ngâm trong khoảng 30 phút trước khi đem đi reo.

 

Thuốc Atonik 1.8 SL

Loại thuốc này cực kì được ưa chuộng dùng để kích thích thích sinh trưởng, mọc rễ cho những loại cây cảnh, cây hoa và cây ăn quả

 

Công dụng của thuốc đối với cây

 

– Kích thích hạt giống nảy mầm một cách nhanh chóng

– Tăng cường sự phát triển khỏe mạnh, nhất là những cây non

– Tăng cường sự trao đổi chất của cây giúp cây mọc hoa đẹp hơn và nhiều hơn.

 

Hướng dẫn sử dụng thuốc Atonik 1.8 SL

 

Bạn Pha 10ml thuốc với 20 lít nước sau đó cho vào bình chuyên dụng và sau đó phun lên cây để kích thích sự tăng trưởng

 

Lưu ý: Các thành phần của thuốc đều mang những nguyên tố đa lượng chủ yếu kích thích phần mọc rễ của cây. Việc sử dụng thường xuyên sẽ khiến bị thoái hóa, tăng độ PH khiến cây càng ngày càng kém phát triển.

Những loại thuốc kích thích tăng trưởng cho cây cảnh
Những loại thuốc kích thích tăng trưởng cho cây cảnh

 

Vì vậy, những người yêu cây cảnh nên chú ý sử dụng một lượng phù hợp theo đúng như nhà sản xuất yêu cầu hoặc ít hơn. Bạn có thể thực hiện kiểm tra rễ bằng cách dùng đầu đũa moi đất lên, khi thấy rễ đã bắt đầu mọc ra thì ngừng sử dụng thuốc.

 

Bên cạnh sử dụng những loại thuốc kích sinh trưởng trên, Các bạn cũng cần bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết cho cây bằng cách kết hợp sử dụng phân chuồng và nước vo gạo tưới cho cây để tăng vi lượng và sức đề kháng cho cây.

 

Khi nào thì sử dụng thuốc kích thích tăng trưởng cho cây cảnh

Cây bị úng:

Với trường hợp này rễ đã bị thối, các đầu rễ đã chuyển sang màu đen. Lúc này, chúng ta tiến hành công đoạn cắt bỏ phần rễ, tuốt bỏ 2/3 các phần lá rồi đem ngâm trong thuốc kích rễ. Sau đó, trồng lại cây có bóng mát.

 

Cây kém phát triển:

Cây bị kém phát triển do phương pháp trồng không chính xác khiến cho các nhánh rễ cám không mọc được. Với trường hợp này chúng ta pha loãng thuốc kích thích tăng trưởng rồi sau đó tưới vào phần gốc cây.

Những loại thuốc kích thích tăng trưởng cho cây cảnh
Những loại thuốc kích thích tăng trưởng cho cây cảnh

Cây phôi mới được cắt bỏ phần lá và phần rễ:

Chúng ta rửa sạch phần bị bám đất, sau đó mang đi ngâm thuốc kích thích tăng trưởng trong vòng 2 tiếng. Tiếp theo chúng ta mang cây đi trồng ở những nơi thoáng mát. 

 

Trên đây là toàn bộ những loại thuốc kích thích tăng trưởng cho cây cảnh phổ biến 2019, các bạn hãy lựa chọn loại thuốc cũng như phương pháp phù hợp để chăm sóc cây của mình luôn được khỏe mạnh và tươi mát. Để những chậu cây của bạn luôn được khỏe mạnh, ngoài việc bổ sung những loại thuốc kích thích tăng trưởng cho cây, bạn nên lựa chọn những loại cây tốt nhất ngay từ khi cây còn là cây giống.  Một trong những địa điểm không thể không kể đến đó là Vườn cây Hòa Bình. Tại đây, chúng tôi cung cấp những dòng cây công trình giá rẻ, cây phong thủy, cây xanh nội thất,.. chất lượng nhất hiện nay.

 

Liên hệ mua cây cảnh và thuốc kích thích mọc rễ:

 

CÂY XANH HÒA BÌNH 2017

– Hotline: 0962.376.560

– Bán hàng: 0962.376.560

– Nguyễn Trường Giang

– Địa chỉ: Cầu Mai Lĩnh, Biên giang , Hà Đông ,Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.