Đặc điểm và cách trồng cây khế công trình

Giá : Liên Hệ

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, vườn cây Hòa Bình cam kết:

Cung cấp cây sấu đảm bảo chất lượng với đủ kích cỡ, không giới hạn về số lượng

Trồng và chăm sóc cây đảm bảo kĩ thuật hiện đại

Bảo hành dài hạn: lên tới 6 tháng.

Hướng dẫn kĩ thuật chăm sóc cây sấu sai quả, mang lại hiệu quả kinh tế.

Đánh giá

Cây khế – Đặc điểm, cách trồng, chăm sóc cây khế công trình – Như các bạn thấy cây khế sẽ chỉ thường chỉ là một loại cây trồng cho ăn quả. Những hiện nay có rất nhiều loại khế đa dạng, có một xu hướng thịnh hành bây giờ chính là trồng các cây khế ở các công trình, nhằm phục vụ chủ yếu cho việc tạo cảnh quan. Khế là một giống cây trồng đặc trưng của các quốc gia thuộc các vùng đất có khí hậu nhiệt đới. Trong đó ở Việt Nam thì đây chính là một giống cây được trồng khá phổ biến. 

Vườn Cây Hòa Bình sẽ đem đến cho bạn đọc các đặc điểm và cách trồng cây khế công trình, để giúp bạn có thể tham khảo để có thêm sự lựa chọn. Hiện nay đã gần tới dịp tết Tân Sửu 2021 các bạn hãy nhanh chóng mua giống cây này cho các công trình phù hợp, hay những địa điểm khác. 

Thông tin về nguồn gốc của loại cây khế công trình

Đây là một giống cây thuộc vào họ Oxalidaceae được trồng rất nhiều tại những quốc gia Đông Nam Á bao gồm cả Việt Nam. Đầu tiên thì loại cây này bắt nguồn từ Sri Lanka, một nơi có đặc trưng là khí hậu nhiệt đới. 

Loại cây này thì lại rất phù hợp với những vùng có khí hậu cận nhiệt đới và nhiệt đới. Loại cây này có thể phát triển ở nơi có độ cao 1.200 mét. Cây khế là một loại cây ưa ánh nắng mặt trời, tuy nhiên cũng cần đáp ứng được đáp ứng đủ về độ ẩm. Loại cây này thì không quá khắt khe trong các môi trường đất, tuy nhiên thì cây sẽ có khả năng phát triển tốt nhất ở các nơi có đất tơi xốp. Và giàu giá trị dinh dưỡng cũng như cung cấp đủ độ ẩm và có khả năng thoát nước tốt.

Cây khế công trình
Thông tin về nguồn gốc của loại cây khế công trình

Giống cây này cũng được dùng nhiều trong những công trình xanh bởi đây là một loại cây có sức sống cực mạnh mẽ, có thể cho ra trái quanh năm. Và việc chăm sóc cho các cây khế công trình cũng không cần tốn nhiều thời gian.

>>> Xem thêm: Dịch vụ mua, bán cây trồng giá rẻ tại Hà Nội

Những đặc điểm hình thái của giống cây khế

Đầu tiên là đối với phần thân cây, đây là một giống cây lâu năm tuy nhiên phần thân lại không quá to và cũng không quá cao. Chính vì vậy mà các công trình hay ở sân vườn nhà bạn. Cây khế là một giống cây đa niên, sẽ có thể đạt đến chiều cao từ 5 mét đến 12 mét. Giống cây này nếu biết cách chăm sóc có thể đạt được tuổi thọ rất cao, có thể lên đến hàng nghìn năm tuổi.

vuon-cay-hoa-binh-cay-cong-trinh-cay-bong-mat

Đối với giá trị nghệ thuật thì cây càng lâu năm thì cây sẽ càng quý hiếm. Các cây thân non sẽ có màu xanh nhiều lông ngắn có màu trắng. Còn đối với những cây nhiều năm thì có màu nâu đỏ, cùng với đó là nhiều các nốt sần, ít lông hơn. Thường thì cây sẽ có rất nhiều cành nhưng có một đặc trưng khá nổi bật đó là cách cành của cây giòn và rất dễ gãy. 

Cuối cùng là phần rễ cây, đây là một giống cây thuộc vào loại rễ trụ gắn sâu bên dưới mặt đất và còn lan tỏa khá rộng phía dưới lòng đất. Đối với phương pháp trồng bằng hạt hay là ghép phần rễ cọc chỉ cần ăn sâu khoảng 2 m dưới lòng đất.

>>> Xem thêm: Thông tin chi tiết về Vườn cây Hòa Bình

Hướng dẫn cách trồng cây khế

Cây khế công trình người ta vẫn sử dụng cách trồng cây khế bằng hạt, tuy nhiên hiện nay thì đã có rất nhiều phương pháp được thực hiện hơn. Điển hình như là ghép cành, ghép áp hoặc là ghép mắt hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến.

vuon-cay-hoa-binh-cay-cong-trinh-cay-bong-mat

Đối với cách ghép thì trồng thông qua hạt chính là một phương pháp khá dễ thực hiện hơn. Tuy nhiên thì cách đó thì cây sẽ lâu cho ra quả, cũng như là chất lượng của quả cũng không ổn định như trước. Bởi vì hạt chính là sản phẩm qua quá trình thụ phấn, tuy hoa khế thuộc vào loại lưỡng tính tuy nhiên có thể thụ phấn chéo hay tạo ra hạt bị phân ly.,tiếp theo trồng lên cây khác với cây mẹ.

>>> Xem thêm: Bán cây công trình giá rẻ – mua bán cây công trình giá rẻ Hà Nội

Địa chỉ cung cấp các cây khế công trình chất lượng

Vườn Cây Hòa Bình là một địa chỉ chuyên cung cấp các nguồn giống cây công trình đa dạng. Quý khách có thể chọn lựa thoải mái các loại cây phù hợp đối với các công trình, chúng tôi đã có thời gian cung cấp các sản phẩm thị trường khá lâu. Chúng tôi đã tạo dựng độ uy tín trên thị trường và có khách hàng nhất định. Chúng tôi cũng cung cấp các loại cây xanh đô thị, cây xanh ngoại thất, cây phong thủy, cây xanh nội thất.

Vườn Cây Hòa Bình luôn phục vụ các bạn chọn lựa ra các cây thích hợp với không gian mà bạn định trồng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có đội ngũ trồng cây có kiến thức về các loại cây và chuyên môn rất cao. Các bạn có nhu cầu muốn trồng những loại cây trên thì nhanh chóng liên hệ tới các thông tin địa chỉ dưới đây.

CÂY CÔNG TRÌNH GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Hotline: 0962.376.560

Nguyễn Trường Giang

Bán hàng: 0962.376.560 

Địa chỉ: Tổ dân phố hoà bình 2, Biên giang , Hà Đông ,Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.